ยาปลุกเซ็กส์ผู้หญิง สรรพคุณ วิธีใช้ ทิงเจอร์ขาว

ทิงเจอร์ขาว

ทิงเจอร์ขาว คือ ยาเสียสาวแบบเกล็ดหลายคนรู้จักกันดีในชื่อ”ยาเสียสาว” หรือว่า “ยามอมสาว” เป็นยาปลุกอารมณ์เซ็กส์หญิงแบบรุนแรง ออกฤทธิ์เฉียบขาด ไร้สี ไร้กลิ่น ไร้รสชาด ใช้ผสมเครื่องดื่มได้ทุกชนิด

ยาปลุกเซ็กส์ ทิงเจอร์ขาว มีลักษณะเป็นเม็ดเกล็ดสีขาวๆ ใสๆ ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ผสมเครื่องดื่มก็จะไม่มีรสชาติ เพราะสารพวกนี้จะกระตุ้นให้ระบบหลอดเลือดมีการขยายตัว

สารบัญ

สรรพคุณ ทิงเจอร์ขาว

ทำให้เลือดสูบฉีดมากขึ้นรู้สึกกระวนกระวาย เร้าร้อน เวลาโดน แตะ หรือกอดสัมผัสจะรู้สึกมากขึ้น ถ้าสงสัยว่ากินเข้าไปและมีอาการดังกล่าว สามารถแก้ด้วยการนั่งตากแอร์ และ เอาผ้าชุบน้ำเย็นเช็ดตัว เพื่อบรรเทาอาการร้อน โดยตัวยาตัวนี้จะไม่มีผลกับผู้ชาย

หลายคนอาจยังไม่รู้ ถ้ารู้แล้วจะตกใจกันเลยทีเดียว เพราะว่ามันคือยาเสียสาวหรือออีกชื่อที่เรียกว่ายาเสียตัวที่ยอดนิยมอยู่ในขณะนี้ มีการใช้งานกันโดยการใช้มอมสาวโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นนิยมกันอย่างมาก มีลูกมีหลานให้ระวังกันไว้ เพราะยาตัวนี้ไม่มีสีไม่มีกลิ่น และไม่สามารถรับรู้รสชาดอะไรได้เลย มีลูกเตือนลูกมีหลานเตือนหลานอย่าเที่ยวไปดื่มอะไรมั่วซั่ว มิงั้นอาจโดนมอมยาแล้วเสียตัวได้ผัวก็เป็นได้

ที่มา

ทิงเจอร์ขาวมีที่มาจากฟาร์มปศุสัตว์ เป็นยาที่ใช้กระตุ้นให้สัตว์เกิดความต้องการและขยายยพันธุ์อย่างรวดเร็ว เมื่อมีการนำมาใช้กับคนนั้น ถ้าใช้ในปริมาณที่พอเหมาะตัวยาก็ออกฤทธิ์ได้อย่างดี เท่าที่ใช้กันมายังไม่มีอันตรายหรือผลข้างเคียงใดๆเกี่ยวกับยาตัวนี้เลย จึงเป็นยาปลุกเซ็กส์ที่ใช้กับผู้หญิงโดยเฉพาะ วัยรุ่นนิยมใช้ในการมอมสาว ใช้ผสมเครื่องดื่มให้ผู้หญิงดื่มกิน ช่วงเทศกาลต่างๆเช่นวาเลนไทน์หรือว่าลอยกระทง ทิงเจอร์ขาวก็จะขายดีเป็นพิเศษ กลุ่มนักเที่ยวกลางคืนก็นิยมใช้ตัวนี้เป็นพิเศษ

ทิงเจอร์ขาวมีจริงหรือ?

ยาเสียสาวนั้นมีจริงและมีการใช้งานกันมานานแล้ว โดยเฉพาะทิงเจอร์ขาวนั้นเมื่อก่อนไม่ค่อยจะดังเท่าไร เพราะนิยมใช้งานกันในวงแคบและหาซื้อยาก แต่ทุกวันนี้มีขายสื่อต่างๆ และมีช่องทางการขายมากมาย ที่สำคัญผลงานของทิงเจอร์ขาวจะเป็นข่าวตามสื่อต่างๆที่ออกข่าวกันเกี่ยวกับยาเสียตัวบ้าง โดนมอมยาบ้าง นั่นล่ะผลงานยาเสียสาวล่ะ ที่สำคัญยาตัวนี้เป็นยายอดนิยมในขณะนี้ด้วย

ทิงเจอร์ขาว

การใช้งานทิงเจอขาว แบบเกล็ดใช้ผสมเครื่องดื่ม แก้วน้ำปกติทั่วไปใช้ยาประมาณ 4-5 เกล็ดตัวยาละลายตัวไว ออกฤทธิ์หลังจากดื่มกินเข้าไปประมาณ 15 นาที นานประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง จะมีอาการให้เห็นจากภายนอก

การนำไปใช้ส่วนใหญ่จะเป็นการผสมกันของอย่างอื่น โดยเฉพาะเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มีลักษณะเป็นเกล็ดสีขาว จะเรียกว่า “ทิงเจอร์ขาว” ที่เรียกว่าทิงเจอร์ขาว หรือ เกล็ดขาว เพราะ ยาปลุกเซ็กส์ ตัวนี้ มีลักษณะ เป็นเกล็ดขาวๆ ใสๆ

เมื่อผสมเครื่องดื่ม จะละลายทันที ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติ เมื่อรับยาเสียสาวทิงเจอร์ขาวเข้าไปแล้ว ไม่เกิน 20 นาที ยาจะออกฤทธิ์ทำให้เกิดอาการร้อนรุ่มภายใน หน้าแดง มีความต้องการทางเพศสูงและไม่สามารถยับยั้งได้ ตัวยาออกฤทธิ์นานประมาณ 1 ชั่วโมง

โดนทิงเจอร์ขาวแล้วเป็นยังไง?

ส่วนอาการของคนโดนทิงเจอร์ขาวนั้น ส่วนมากจะเป็นพวกสาวๆนักเที่ยวกลางคืนนักท่องราตรีเวลาดื่มมักจะไม่ค่อยระวังตัวหรือว่าว่าเตือนสติตัวเองว่าอาจโดนมอมได้ อาการที่จะเกิดขึ้นหลังจากดื่มเครื่องดื่มผสมทิงเจอร์ขาวเข้าไปหลังจาก 10 นาที อาการจะเห็นได้ชัดคือหน้าจะเริ่มแดง หายใจแรง เหงื่อออกร้อนรนที่สำคัญจะชอบให้โอบกอบหรือสัมผัส ไม่อาจทานทนต่อฤทธิ์ยาได้หลังจากนั้นก็จะมาสู่การเสียตัว

ทิงเจอร์ขาว

อาการหรือสัญญาณอันตราย

  • หากรับประทานยาเสียสาวเข้าไป
  • คลื่นไส้อาเจียน
  • มึนงง เวียนศีรษะ
  • เดินเซ ทรงตัวลำบาก
  • หายใจลำบาก
  • เมา เหมือนดื่มแอลกอฮอล์มากๆ แม้ไม่ได้ดื่ม หรือดื่มน้อยมาก

การแก้ไขเมื่อโดนมอมทิงเจอขาว?

การแก้ไขและป้องกันหลังจากรับยาเข้าไปแล้วนั้นส่วนมากจะไม่รอดกันสักราย การป้องกันที่ดีที่สุดคือการระวังในการดื่มอยู่เสมอ ดูแก้วตัวเองไว้ให้ดีว่ามีใครเอาอะไรใส่หรือเปล่า และมีสติเวลาดื่ม จะได้ไม่โดนมอมกัน อีกทั้งพวกที่ไม่ได้เที่ยวเหมือนกัน วัยรุ่นชอบใช้ยาพวกนี้กันตามเทศกาลต่างๆไม่ว่าจะเป็นลอยกระทงหรือวาเลนไลน์โดยใช้วันที่มีงานแบบนี้ชวนออกบ้านไปทำกิจกรรมแล้วมอมด้วยทิงเจอร์ขาวและจบลงด้วยการเสียสาวเสียตัวอีกนั่นเอง

ผลข้างเคียงเป็นอย่างไร?

ผลข้างเคียงจากทิงเจอร์ขาว ที่ผ่านมายังไม่มีข่าวว่ามีใครได้รับผลอันตรายข้างเคียงจากทิงเจอร์ขาว นอกจากจะเหนื่อยและเร้าใจเพราะฤทธอ์ยากระตุ้นอารมณ์ผู้หญิงให้เร่าร้อนรุนแรง ถ้าใครไม่ฟิตรับลองลมจับแน่นอน ตามสรรพคุณของมันเป็นแบบนี้อยากมีชีวิตที่ปลอดภัยคบเพื่อนดี เป็นแฟนกันดีๆอย่าชิงสุกก่อนห่าม!

การป้องกันเมื่อไปงานเลี้ยงหรืองานปาร์ตี้ต้องระวังตัว ถ้าเป็นไปได้เราควรต้องคบเพื่อนที่ดี อย่าไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นชิน หลีกเลี่ยงงานเลี้ยงที่เสี่ยงอันตราย และอย่ารับเครื่องดื่มจากคนแปลกหน้าเพื่อเป็นการป้องกันตัวเองให้ปลอดภัยจากอันตรายจากยาดังกล่าว

สรรพคุณไกล้เคียงกันกับทิงเจอร์ขาว คือ sex driver

 

ยาปลุกเซ็กส์ อีกตัวนึงที่สรรพคุณไกล้เคียงกันกับ ทิงเจอขาวคือ sex driver Sex-Driver ยามอมสาวชื่อดังจากญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบแล้วเห็นผลจริง! ยาปลุกอารมณ์ผู้หญิงโดยตรง ยาเสียสาวแบบผง สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น ทดสอบแล้วเห็นผลชัวร์ มั่นใจได้เลย! ผสมเครื่องดื่มได้เลย หญิงใดโดนเข้าไปยังไงก็ไปไม่รอดแน่นอน ใช้ตัวนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ชอบแบบ เสียวซ่าน ร่าน เซ็กส์สุดๆ เอาไปใช้ได้เลย สินค้ายอดนิยมรับประกันคุณภาพ

การใช้งาน

ใช้ยาครึ่งช้อนชา ต่อน้ำหรือเครื่องดื่มไม่เกิน 300 มิลิลิตร ระยะเวลาที่ยาเริ่มออกฤทธิ์ 5 – 20 นาที ระยะเวลาในการออกฤทธิ์นานประมาณ 3-4 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 0848079320

Line id : somshuya

บทความ

ยาที่ใช้รักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ Tadalafil คืออะไร

ยา tadalafil ใช้สำหรับรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชายยานี้ต้องใช้ร่วมกับการกระตุ้นทางเพศ ซึ่งยา tadalafil จะไปเพิ่มการไหลเวียนเข้าไปยังอวัยวะเพศชาย ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว และคงความแข็งตัวไว้ได้

ช่วยตัวเอง ปกติหรือไม่ ทำบ่อยๆอัตรายไหม มีประโยชน์หณือโทษ

การช่วยตัวเองนอกจากจะช่วยปลดปล่อยความ ต้องการทางเพศแล้ว ยังมีประโยชน์ที่ส่งผลดีต่อผู้ที่สำเร็จความใคร่ด้วยวิธีนี้ ซึ่งประกอบด้วยประโยชน์เกี่ยวกับสุขภาพทั่วไป ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้

เซ็กประสบการณ์ที่คุณพบเจอกับความรู้สึกหลาก

เซ็กอาจเป็นประสบการณ์ที่คุณพบเจอกับความรู้สึกหลาก หลายรูปแบบในเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะความตื่นเต้นและความกังวล การเตรียมตัวที่ดีก่อนการมีเซ็กส์จึงเป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อย เพราะช่วยลดความเสี่ยงจากผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์ ทำให้การมี เซ็ก เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำมากขึ้นด้วยทำให้เรารู้สึกดีและมีความสุขทั้งทางกายและทางใจ เป็นการสร้างความประทับใจให้แก่กัน สารบัญ มีเซ็กส์ครั้งแรกเจ็บไหม เลือดออกหรือเปล่า? การมีเซ็กส์ทำให้มีความสุข เพราะอะไร วงจรตอบสนองทางเพศ

รีวิวเจลหล่อลื่นผู้ชาย ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

สารหล่อลื่นรูปแบบเจลใช้สำหรับเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ช่องคลอดหรือทวารหนัก ลดการเสียดสีระหว่างผิวหนังทำให้ไม่รู้สึกเจ็บเมื่อฝ่ายชายสอดใส่อวัยวะเพศระหว่างมีเพศสัมพันธ์ และป้องกันการเกิดแผลฉีกขาดบริเวณอวัยวะเพศ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชายแม็กส์แมน แนะนำปี 2023

ตัวช่วยที่ทำให้คุณกลับมาอึด คึก ฟิตและทนได้ดังเก่า ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการใช้ยาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชายหรือแม็กซ์แมน หนึ่งในเครื่องมือที่มนุษย์เราคิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ไขความบกพร่องในเรื่องเพศช่วยได้ดีทีเดียว

ยาทน ทำให้กิจกรรมยาวนานขึ้น เพิ่มเวลาความสนุก ไม่เบื่อแน่นนอน

หนึ่งของปัญหาชีวิตคู่ ซึ่งหลายครั้งที่พบว่าอาการแย่ลงนั้นส่วนหนึ่งอาจ สาเหตุมาจาก การไม่ทำการบ้าน ของคู่สามีภรรยา หรือ สามีทำการบ้านแล้วภรรยาไม่ถึงจุดสุดยอด ยาทน จึงเป็นคำตอบของสามีที่ช่วยภรรยาคุณได้คะ