จำแนกประเภท ปลุกเซ็กส์ผู้หญิง ไวอากร้าผู้หญิง มีกี่แบบ

ไวอากร้าผู้หญิง

ปลุกเซ็กส์ผู้หญิง ไวอากร้าผู้หญิง แบ่งง่ายๆ ได้ 4 ประเภท แบบน้ำ ใช้หยดลงในน้ำ เพื่อดื่ม ตัวยามีลักษณะเป็นน้ำ ไม่มีรส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แบบผง หรือ เกล็ด ตัวยาละลายในน้ำ ตัวยามีลักษณะเป็นน้ำ ไม่มีรส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นเช่นกัน แบบเจล ใช้ทาเม็ดเสียวของผู้ัหญิง ตัวนี้สามารถช่วยให้ผู้หญิงถึงเร็วขึ้น สนุกขึ้น ตัวยาเป็นเจล ใช้สำหรับทาเท่านั้น แบบดม ใช้ดม กลิ่นดีเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบกลิ่นนุ่มดีมากๆ เป็นยาปลุกเซ็กซ์นิยมใช้ในกลุ่มวัยรุ่น

ประเภท ปลุกเซ็กส์ผู้หญิง ไวอากร้าผู้หญิง มีกี่แบบ มีอะไรบ้าง เลือกใช้ให้เหมาะสมกับท่านเอง

อารมณ์ทางเพศของหญิงกับชายนั้นแตกต่างกันค่ะ ฝ่ายชายอาศัยการทำงานของฮอร์โมนเพศชาย เทสโทสเตอโรน (Testosterone) เป็นหลัก ในขณะฝ่ายหญิงนั้นนอกจากจะมีฮอร์โมนเพศชายแล้ว ยังมีฮอร์โมนเพศหญิง เอสโตรเจน (Estrogen) และโปรเจสเตอโรน (Progesterone) เป็นตัวถ่วงดุล

สารบัญ

ปลุกเซ็กส์ผู้หญิงแบบน้ำ

ยาปลุกเซ็กส์หญิงแบบน้ำ สำหรับคู่รักของเรา ตัวยามีลักษณะเป็นน้ำ ไม่มีรส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น โดยใช้ครั้งละ ทำให้ไม่มีผลข้างเคียง ส่วนใหญ่ นำเข้าจากต่างประเทศ

ไวอากร้าผู้หญิง แบบน้ำใช้สำหรับ ผู้หญิงเท่านั้น เป็นยาที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเป็น ยาปลุกเซ็กส์หญิง ที่สามารถใช้ได้ ทั้งในกลุ่ม วัยรุ่น หรือ วัยทำงาน ไปจนถึงกระทั่งวัยทอง สามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์ของผู้หญิงได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะประสบปัญหาไม่มีอารมณ์ทางเพศ

ไม่มีน้ำหล่อลื่น หรือ ต้องการเพิ่มความต้องการทางเพศให้คู่รักของคุณได้อย่างดี เพิ่มอารมณ์ทางเพศ เพิ่มความสนุกอยากมีsex เพิ่มนำ้หล่อลื่นในช่องคลอด ลื่นไหลปลุกเซ็กส์หญิงอย่างใจท่านต้องการ

ทั้งนี้สำหรับท่านใดที่ต้องการมีบุตร ยาปลุกเซ็กส์หญิงแบบน้ำ ก่อยังสามารถช่วยเร่งการมีบุตรของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นยาน้ำไม่มีสี ไม่มีกลิ่น

ยาชนิดนี้มีผลออกฤทธิ์กระตุ้นระบบประสาท ทำให้รู้สึกตื่นตัว รู้สึกสนุก รวมถึงการที่อยากมีเพศสัมพันธ์ด้วย ปัจจุบันพบการระบาดใช้ในสถานบันเทิงต่างๆ มากมาย

สรรพคุณ

สรรพคุณโดยรวมแล้วใกล้เคียงกับแมลงวันสเปนแบบปกติ พวกgerman sex drop บลูวิสาจ D6, D9 แต่ยังเทียบชั้นไม่ได้กับแมลงวันสเปนหัวเชื้อนะครับ ห่างไกลกันคนละชั้นเลย ยาปลุกSexแบบน้ำ นี้ไม่ใช่ยาปลุกแบบแรงที่เอาไว้ใช้มอมสาวโดยเฉพาะ

ซึ่งจะมีชื่อว่าตัวนี้นั้นนิยมใช้กับคู่รักที่พร้อมจะมีเซ็กส์เป็นทุนบ้างอยู่แล้ว ไม่เหมาะจะใช้กับคนแปลกหน้าเท่าไรนะคะ

วิธีการใช้ยาปลุกเซ็กส์หญิงแบบน้ำ

 • หยดตัวยา ลงผสมในเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ หรือเครื่องดื่มชนิดไดก็ได้ ประมาณ 10 – 15 หยด
 • สำหรับผู้หญิงที่ดื้อยา หรือทานยาประจำ หรือตามน้ำหนักตัว
 • ควรผสมเครื่องดื่มทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาทีก่อนทาน
 • ควรทานให้หมดแก้ว
 • ผสมเครื่องดื่มได้ทุกชนิด เพราะไร้สี ไร้รส ไร้กลิ่น
 • ควรใช้เพียง วันละ 1 ครั้งเท่านั้น
 • และควร ใช้กับคนรักของท่านเท่านั้น

ข้อบ่งใช้ ยาปลุกเซ็กส์หญิง

 • นิยมใช้กันในกลุ่มวัยรุ่น ขายดีที่สุดในช่วงของเทศกาลงานเที่ยวกลางคืน
 • วัยรุ่นชอบใช้ตัวนี้กัน ล่าสุดสุดขึ้นแท่นเป็นยาปลุกเซ็กส์หญิงขายดียอดนิยมไปแล้ว
 • ไม่ว่าจะใช้ในการมอมสาวหรือมอมหญิง
 • ตัวยา ไม่มี รส กลิ่น สี
 • เป็นยาปลุกอารมณ์ที่ใช้งานง่ายที่สุด
 • ใช้โดยการหยดผสมเครื่องดื่มได้ทุกชนิด
 • ตัวยานำเข้าจากต่างประเทศ
 • บ้านเรานิยมใช้เป็นยาเสียสาว ยามอมสาว
 • ใช้กันมากในกลุ่มวัยรุ่น นักเที่ยวกลางคืนตามผับ บาร์ งานปาร์ตี้ต่างๆ
 • ยาปลุกอารมณ์ตัวนี้จะกระตุ้นให้เกิดความต้องการทางเพศหลังจากรับยาเข้าไปแค่เพียง 15 นาที
 • ถ้าใครโดนเข้าไปแล้วรับรองเลยว่ายังไงก็จบกันที่เรื่องบนเตียงแน่นอน!

แหล่งหาซื้อ ไวอากร้าผู้หญิง

บลูวิซาร์ด, แมลงวันสเปน, แมลงวันสเปนทอง, ฺBlack widows

ซื้อที่ไหน pantip, ยาเซ็ก เก็บเงินปลายทาง, ยาปลุกอารมณ์ 7-11,ยาปลุกอารมณ์ชายแบบน้ํา, ยาปลุกอารมณ์ 7-11, ยาปลุกอารมณ์ชาย liquid rx, ยาปลุกเซกส์ผู้หญิง ใน7-11 รีวิว, ยาปลุกเซกส์ผู้ชาย ใน7-11 รีวิว,

ปลุกเซ็กส์ผู้หญิงแบบผง & เกล็ด

 

ยาปลุกอารมณ์เซ็กส์ชนิดผง และ เกล็ด จัดเป็นยาแบบแรง ละลายน้ำไวมากกระตุ้นอารมณ์ได้ดี ใช้ผสมเครื่องดื่มได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะมอมสาวหรือให้คู่รักดื่มกินเข้าไปรับรองเสียวกันทั้งคืนแน่นอน

ยาปลุกเซ็กส์หญิงยอดนิยมของญี่ปุ่น สินค้านำเข้า

ตัวนี้ใช้ในวงการหนังเอวี ยาเสียสาว Sex Driver สุดยอดของยาเสียสาวแบบผงที่เราทดสอบแล้วเห็นผลจริง
เพราะว่าเป็นยาปลุกอารมณ์ผู้หญิงโดยตรง ใช้ผสมเครื่องดื่มใช้งานได้เลย เป็นยาปลุกเซ็กส์หญิงแบบผง สินค้านำเข้าเกรดเอ

เป็นยาที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเป็น ยาปลุกเซ็กส์หญิง ที่สามารถใช้ได้ ทั้งในกลุ่ม วัยรุ่น หรือ วัยทำงาน ไปจนถึงกระทั่งวัยทอง สามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์ของผู้หญิงได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะประสบปัญหาไม่มีอารมณ์ทางเพศ

สรรพคุณ

สรรพคุณโดยรวมแล้วใกล้เคียงกับแมลงวันสเปนแบบปกติ พวกgerman sex drop บลูวิสาจ D6, D9 แต่ยังเทียบชั้นไม่ได้กับแมลงวันสเปนหัวเชื้อนะครับ ห่างไกลกันคนละชั้นเลย ยาปลุกSexแบบน้ำ นี้ไม่ใช่ยาปลุกแบบแรงที่เอาไว้ใช้มอมสาวโดยเฉพาะ

การใช้งาน

ใช้เพียงครึ่งช้อนชา ต่อ น้ำ 500 มิลิลิตร หรือว่าขนาดแก้วทั่วไป ตัวยาออกฤทธิ์ทำให้เกิดความต้องการทางอารมณ์และมีความเร่าร้อน มีความต้องการทางเพศสูง

ยาปลุกเซ็กส์แบบเกล็ด

ทิงเจอร์ขาว หรือ เกล็ดขาว เป็น ” ราชาแห่งยาปลุกอารมณ์หญิง “ทิงเจอร์ขาวเป็นหนึ่งในยาปลุกอารมณ์ที่มีมากมายถือว่าเป็นยาปลุกอารมณ์หญิงที่มีประสิทธิภาพและได้ผลดีตัวหนึ่ง จนได้ขนานนามว่าเป็นราชายาปลุกอารมณ์

ขอบอกเลยว่าหญิงใดโดนเข้าไปรับรองเสร็จแน่นอน สินค้านำเข้ารับประกันคุณภาพ เราขายยาปลุกเซ็กส์เก็บเงินปลายทาง จัดส่งถึงมือทั่วประเทศ เขตกรุงเทพและปริมณฑลนัดรับสินค้าได้เลย

วิธีใช้

ใช้คร้งละ 1 ซีซี ต่อน้ำจำนวน 220 มล หรือ 1 แก้ว ไม่มีอาการข้างเคียงใด ปลอดภัยไม่มีสารเคมีตกค้างค่ะ

 • ทิงเจอร์ขาว หรือ เกล็ดขาว เป็น ” ราชาแห่งยาปลุกอารมณ์หญิง “ทิงเจอร์ขาวเป็นหนึ่งในยาปลุกอารมณ์ที่มีมากมาย
 • ถือว่าเป็นยาปลุกอารมณ์หญิงที่มีประสิทธิภาพและได้ผลดีตัวหนึ่ง จนได้ขนานนามว่าเป็นราชายาปลุกอารมณ์
 • ซึ่งถ้าใครได้ลองทานยาตัวนี้เข้าไปแล้ว จะมีความต้องการที่สูงมากๆเลยค่ะ รับประกัน ” คุณภาพทุกเกล็ด เสร็จทุกราย ”

ที่เรียกว่าทิงเจอร์ขาว หรือ เกล็ดขาว เพราะยาปลุกอารมณ์ ตัวนี้ มีลักษณะ เป็นเกล็ดขาวๆ ใสๆ

เมื่อผสมเครื่องดื่ม จะละลายทันที ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติ ของแท้เมื่อโดนของเหลวจะละลายทันที ได้ผลดีแน่นอน

ทิงเจอร์ขาว คือ ยาปลุกอารมณ์เซ็กส์หญิงแบบเกล็ด มีลักษณะ เป็นเกล็ดขาวๆ ใสๆ เมื่อผสมเครื่องดื่ม จะละลายทันที ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติของแท้เมื่อโดนของเหลวจะละลายทันที
ได้ผลดีแน่นอนออกฤทธิ์ปานกลาง จนไม่สามารถหักห้ามใจตนเองได้ เป็นยาปลุกกระตุ้นอารมณ์เซ็กส์ที่ใช้สำหรับผู้หญิงโดยตรง หลังจากรับยาเข้าสู่ร่างกายประมาณ 15 – 20 นาที

 อาการ

ตัวยาจะออกฤทธิ์ทำให้เกิดความตื่นตัวและเกิดความต้องการทางเพศแสดงออกอย่างเห็นได้ชัด เช่นหน้าแดง เสียงสั่น หายใจแผ่วๆ ชอบโอบชอบกอด มีอาการวาบๆ นี่คืออาการของผู้หญิงที่รับทิงเจอร์ขาวเข้าไป ถ้าเราพูด ทิงเจอร์ขาว เป็นยาปลุกเซ็กส์หญิง เป็นหนึ่งในยาปลุกเซ็กส์ ที่มีประสิทธิภาพและได้ผลดีตัวหนึ่ง

สรรพคุณ

จะรู้สึกถึงความเสียวซ่านไปทั้งร่างกายแทบจะทุกสัดส่วน ผู้หญิงจะมีอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรงอย่างมาก ตัวยาออกฤทธิ์นานประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ทิงเจอร์ขาวไม่ผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย มั่นใจได้เลย สินค้าตัวนี้เป็นยานำเข้าที่เราทดสอบแล้วเห็นผลจริง สินค้าคุณภาพสูง

ลักษณะ

เป็นเกล็ดขาวๆ ใสๆ เมื่อผสมเครื่องดื่ม จะละลายทันที ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติของแท้เมื่อโดนของเหลวจะละลายทันที ได้ผลดีแน่นอน

ใช้ยาปลุกอารมณ์ผู้หญิง ทิงเจอร์ขาวหรือเกล็ดขาว ประมาน 5 – 10 เกล็ด ผสมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือ เครื่องดื่มชนิดไดก็ได้ ดื่ม ตัวยาก็จะออกฤทธิ์จะมีอาการที่พอสังเกตุได้คือ

มีอาการหน้าแดง มึนๆ นิดๆ มีอาการตื่นเต้น และมีอาการอยากมี เนื่องจากยาปลุกอารมณ์ผู้หญิง ทิงเจอร์ขาวตัวนี้ ทำให้อยากมีอารมณ์ อย่างรุนแรง ฤทธิ์ของมันจะอยู่นาน ไม่หมดง่ายๆ จนกว่าจะมี เสร็จกิจกรรมทางเพศ

ใช้ทิงเจอร์ขาว หรือเกล็ดขาว แล้วแต่น้ำหนักตัว ผสมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือเครื่องดื่มชนิดไดก็ได้ ให้ผุ้ที่เรา ต้องการปลุกอารมณ์ดื่ม ตัวยาออกฤทธิ์ ประมาณ 10 – 30 นาที เร็วมากๆ เลยค่ะ

จะมีอาการที่พอสังเกตุได้คือ มึนๆ นิดๆ ใจ เต้นแรง มีอาการตื่นเต้น และมีอาการอยากมีกิจกรรมอย่างเห็นได้ชัด

เนื่องจากยาปลุกอารมณ์ตัวนี้ ทำให้อยากมีกิจกรรมอย่างรุนแรงและได้ผลดี ฤทธิ์ของมันจะอยู่นาน ไม่หมดง่ายๆ จนกว่าจะมีกิจกรรมอย่างถึงใจ หรือหลังจากทานทิงเจอร์ขาว 1 ชั่วโมงขึ้นไป

ปลุกเซ็กส์ผู้หญิงแบบเจล

 

เจลพิเศษสำหรับคุณผู้หญิง ผลิตและทดสอบโดยทีมวิจัย เพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยสูตรผสมที่จะช่วยกระตุ้นจุดสัมผัสของคุณผู้หญิงให้ไปสู่จุดสุดยอดที่ท่านอาจไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

Excite Woman ครีมสำหรับผู้หญิงทาที่บริเวณจุดที่เรียกว่าปุ่มกระสัน จุดจี หรือ G-spot หรือ Clitoris ของคุณผู้หญิงเพื่อทำให้เกิดการรวมตัวของเลือด ทำให้เกิดอารมณ์ความต้องการจะมีเพศสัมพันธ์มากขึ้น

ผลิตจากธรรมชาติด้วยระบบ Nitric Oxide Pathway ซึ่งค้นพบและได้รับรางวัลในปี คศ. 1998 Novel Medicine and Physiology Prize ภายใต้โรงงานที่ได้รับการรับรอง FDA สหรัฐอเมริกา(U.S. Food and Drug Administration) โดย DOC Johnson

ครีม Excite Woman เป็นสินค้าขายดีประจำร้าน ใช้แล้วได้ผลแน่นอน สกัดจากธรรมชาติ​ นำเข้าจากสหรัฐ​อเมริกา​ ปลอยภัยไร้กังวล

ข้อมูลExcite Women

 • ครีมเพิ่มอารมณ์หญิงสกัดจากธรรมชาติ 20.0ml.
 • สูตรเข้มข้น ผลิตโดย DOC Johnson สหรัฐอเมริกา
 • ไร้กลิ่น และ ไร้รส ครีม
 • สำหรับหญิงทาที่บริเวณ จุดแตก หรือ Clitoris ของคุณผู้หญิง
 • ทำให้เกิดอารมณ์ต้องการจะร่วมเพศมากยิ่งขึ้น
 • โดยสารผสมหรือส่วนผสมจากธรรมชาติ

วิธีใช้Excite Women

 • บีบครีม เอ็กไซด์ วูเม่นส์ ที่ปลายนิ้ว ทาหรือถูนวดเบาๆที่ปุ่มกระสัน หรือ จุดจีสปอต หรือ Clitoris
 • หรือสามารถทาบริเวณใกล้เคียง(ดูจุดต่างๆว่าทาตรงไหนเหมาะสมที่สุด)
 • จะรู้สึกเย็นและจะรู้สึกเสียว รอสักครู่ ประมาณ 15 นาทีจนได้ความรู้สึกเต็มที่จึงเริ่มมีทำกิจกรรม
 • ปริมาณของครีมที่ใช้จะออกฤทธิ์มากน้อยขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
 • สามารถทาเพิ่มได้ตามต้องการ
 • ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีรสไม่มีกลิ่น สามารถทำ Oral Sex ได้
 • สามารถใช้ทาได้มากว่าหนึ่งครั้ง
 • ยานี้เป็นยาทา ไม่ใช่ยาสำหรับรับประทาน
 • สามารถใช้ ยาปลุกเซ็กส์แบบน้ำร่วมได้ปุ่มกระสันหรือคลิตอรีส (Clitoris) เป็นก้อนเนื้อสีชมพูขนาดเล็กยื่นออกมาในแนวกลาง เหนือรูเปิดของท่อปัสสาวะ มีเส้นประสาทมากมายมาเลี้ยง เป็นส่วนที่ถูกกระตุ้นได้ง่าย และทำให้สำเร็จความใคร่ได้

ข้อควรระวัง

 • ระวังอย่าให้เข้าตา
 • ห้ามใช้กับหญิงมีครรห์
 • หากเกิดอาการระคายเคืองควรหยุดใช้

ปลุกเซ็กส์ผู้หญิงแบบดม

ยาปลุกอารมณ์แบบดม ตัวนี้เป็นสินค้ายอดนิยมใช้กันในตอนนี้ จัดว่าเป็นปอปเปอร์ที่กลิ่นดีที่สุดในตระกูลรัช ของบริษัท PWD ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยกลิ่นที่นุ่มและที่โดนใจหลายคน เพราะกลิ่นดีเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบปอปเปอร์กลิ่นนุ่มดีมากๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเสียวเสียวมากแบบสุดๆ Poppers สามารถปลุกอารมณ์ให้ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว เพียงสูดดมไม่กี่วินาทีก็ออกฤทธิ์แล้ว ช่วยให้เมามันส์ไปกับการมีเซ็กส์ของคุณ

ป๊อปเปอร์

หลอดใช้ดมสำหรับใส่ปอปปปอร์โดยเฉพาะ หมดปัญหาจมูกลอก, หมดปัญหาเรื่องหก, หมดปัญหาสิ้นเปลือง, พกพาง่าย สะดวกในการใช้, ใช้งานได้บ่อยครั้ง สินค้าคุณภาพ รับประกันสินค้า

มาทำความรู้จักกับ ป๊อปเปอร์ คือ ?

ป๊อปเปอร์ คือ เอมิลไนไตรท์ (Amyl Nitrite) เป็นสารระเหยประเภทหนึ่งที่เดิมทีถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์ เพื่อรักษาอาการปวดเค้นหัวใจและแก้พิษจากไซยาไนด์โดยการดม แต่ปัจจุบันมีคนบางกลุ่มนำเอมิลไนไตรท์มาใช้ผิดวัตถุประสงค์ โดยใช้เป็นยาปลุกเซ็กซ์ชนิดหนึ่งที่รู้จักกันแพร่หลายในชื่อป๊อปเปอร์

เกย์และไบหลายคนใช้ยาป๊อปเปอร์ในการร่วมเพศ ซึ่งยาดมที่มีส่วนผสมหลักคือไนเตรทนี้จะทำให้เกิดอาการเคลิ้มและผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณทวารหนักและลำคอ ช่วยให้การร่วมเพศทางประตูหลังและการใช้ปากเป็นเรื่องง่ายขึ้น ซึ่งนักเขียนชื่อ C. Brian Smith กล่าวว่าประวัติของยาป๊อปเปอร์นั้นยาวนานและน่าสนใจ ฉะนั้นเราลองมาดูบางส่วนของประวัติยานี้กัน

จากการกล่าวของ Smith นายแพทย์ชาวสก๊อตแลนด์นาม Sir Thomas Lauder Brunton เริ่มใช้สารเอมิล ไนไตรท์ (Amil Nitrate) ในการรักษาอาการเจ็บหน้าอกที่เกิดจากอาการหัวใจขาดเลือด ซึ่งเอมิล ไนไตรท์ จะช่วยขยายหลอดเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนได้ง่ายขึ้น ลดอาการเจ็บปวด และทำให้เกิดความรู้สึกอุ่นๆทั่วร่างกาย

Smith เสริมว่ายาป๊อปเปอร์นั้นเคยถูกขายในลักษณะหลอดแก้วหุ้มตาข่ายซึ่งเวลาที่ถูกบดจะเกิดเสียงดังป๊อป ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ“ป๊อปเปอร์” ตาข่ายจะช่วยให้ส่วนแก้วที่แตกไม่บาดมือหรือส่วนต่างๆของร่างกายในระหว่างการบดตัวยาและสูดดม

ป๊อปเปอร์แบบดม

จากข้อมูลของนักประวัติศาสตร์ Dr. Lucy Robinson ป๊อปเปอร์เริ่มปรากฏตัวในสถานที่ของเกย์หลายๆแห่ง เช่นดิสโก้เทค ไนท์คลับ และร้านเหล้าในช่วงศตวรรษที่ 20 ซึ่งอาการเคลิ้มนั้นจะทำให้ผู้ใช้รู้สึกล่องลอย มีความสุข และมีอิสระ และเป็นผลที่มีระยะเวลาสั้นๆเท่านั้น นอกจากนั้นตัวยายังมีราคาถูก พกพาสะดวก และใช้งานง่าย

การใช้ป๊อปเปอร์เป็นยาปลุกเซ็กซ์นิยมใช้ในกลุ่มชายรักชาย เมื่อป๊อปเปอร์เข้าสู่ร่างกายจะออกฤทธิ์กระตุ้นประสาท เพิ่มความต้องการและความรู้สึกทางเพศ และลดความรู้สึกเจ็บปวดจากการมีเซ็กซ์ทางทวารหนัก ในขณะเดียวกันก็ถูกนำมาใช้ลดความเจ็บปวดบริเวณอวัยวะเพศหญิงได้เช่นเดียวกัน

ป๊อปเปอร์ส่วนใหญ่จะเป็นของเหลวบรรจุในขวดแก้วขนาดเล็กและระเหยในอากาศได้ง่าย สามารถเข้าสู่ร่างกายผ่านการสูดดม แม้ว่าป๊อปเปอร์หรือเอมิลไนไตรท์จะใช้ในทางแพทย์ แต่ก็เป็นสารเคมีที่มีความเสี่ยงในการใช้และอาจเป็นอันตรายหากใช้ผิดวิธี นอกจากนี้ ป๊อปเปอร์ที่ไม่ได้สั่งจ่ายโดยแพทย์เพื่อรักษาโรคหรือใช้ในการศึกษายังเป็นสินค้าผิดกฎหมายในประเทศไทยอีกด้วย

อาการ

เมื่อผู้ใช้สูดดมป๊อปเปอร์เข้าสู่ร่างกาย ตัวสารระเหยจะเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจ ซึมเข้ากระแสเลือด และวิ่งเข้าสู่สมอง ส่งผลให้หลอดเลือดขยายตัว ลดความดันเลือด คลายกล้ามเนื้อเรียบ อย่างหูรูดทวารหนักและอวัยวะเพศหญิง ทำให้เจ็บน้อยลง เกิดภาวะเคลิ้มหรือมีความสุข (Euphoric Effect) คล้ายภาวะมึนเมา กระตุ้นอารมณ์ทางเพศในช่วงเวลาไม่กี่นาที รวมถึงลดสติและความยับยั้งชั่งใจด้วยเช่นกัน

ป๊อปเปอร์เป็นอันตรายหรือเปล่า

ป๊อปเปอร์หรือเอมิลไนไตรท์ส่งผลต่อหลายระบบของร่างกาย แม้ว่าจะมีประโยชน์ในทางการแพทย์ และสร้างความสุขให้กับกิจกรรมทางเพศ แต่ฤทธิ์ของป๊อปเปอร์นั้นส่งผลต่อการทำงานของร่างกายหลายระบบ โดยผลข้างเคียงจะขึ้นอยู่กับปริมาณและความเข้มข้นของป๊อปเปอร์ที่สูดดมเข้าไป รวมทั้งสภาพร่างกาย โรคประจำตัว และยาที่ผู้ใช้กำลังใช้อยู่ด้วย

ผลข้างเคียงและผลกระทบดังนี้

 • ปวดหัว เวียนหัว และหน้ามืดระดับไม่รุนแรง ซึ่งมักพบเมื่อเปลี่ยนท่าทางหรือเคลื่อนไหวร่างกายเร็วเกินไป และอาจส่งผลให้หัวใจเต้นเร็ว หน้าแดง อยู่ไม่สุข ผู้ใช้บางคนอาจมีอาการคลื่นไส้อาเจียนร่วมด้วย โดยอาการเหล่านี้เป็นผลข้างเคียงทั่วไป ส่วนใหญ่มักไม่เป็นอันตรายและหายได้เอง

อาการแพ้ชนิดไม่รุนแรง

 • อย่างแสบจมูก แสบคอ คัดจมูก น้ำมูกไหล
 • ไปจนถึงอาการแพ้ทางผิวหนังเมื่อสัมผัสกับตัวสาร อย่างผิวหนังแห้ง ลอก เป็นผื่น และระคายเคือง
 • เสี่ยงต่อการได้รับเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์มากขึ้น เพราะป๊อปเปอร์สามารถลดสติและความยับยั้งชั่งใจ
 • ทำให้อาจเกิดการมีเซ็กซ์โดยไม่ป้องกันและการใช้สารเสพติดด้วย
 • จากการศึกษาชิ้นหนึ่งของประเทศจีนในกลุ่มชายรักชายที่ใช้ป๊อบเปอร์พบว่ามีอัตราการแพร่ของเชื้อเอชไอวีเพิ่มขึ้น
 • การใช้ป๊อปเปอร์ร่วมกับการดื่มแอลกอฮอล์ อาจส่งผลให้ระดับความดันลดต่ำลงจนถึงระดับที่เป็นอันตราย

สิ่งที่ควรระวังจากการใช้ป๊อปเปอร์

การใช้ป๊อปเปอร์หรือสารเอมิลไนไตรท์มีความเสี่ยงในการใช้ค่อนข้างมาก การใช้สารนี้ในทางที่ผิดอาจก่อให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพหรือผลข้างเคียงอันตราย โดยเฉพาะการใช้ป๊อปเปอร์ร่วมกับการสูบบุหรี่ สารเสพติด และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล

 • คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และคุณแม่ที่กำลังให้นมลูก เพราะข้อมูลในปัจจุบันยังไม่ทราบผลกระทบที่แน่ชัดของสารชนิดนี้
 • คนที่มีโรคประจำตัว โดยเฉพาะโรคเลือดจาง โรคต้อหิน ภาวะไทรอยด์เป็นพิษ โรคหลอดเลือดสมอง ภาวะหัวใจขาดเลือด และคนที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณสมองและศีรษะ
 • คนที่ใช้ยารักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือยากระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย เช่น ยาซิลเดนาฟิล ยาอะแวนาฟิล (Avanafil) ยาทาดาลาฟิล (Tadalafil)
  ยากระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายอื่น ๆ
 • บุหรี่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสารเสพติดอาจทำปฏิกิริยากับป๊อปเปอร์ ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่อาจเป็นอันตรายได้
 • สำหรับคนที่ต้องทำงานกับสารระเหยอย่างเอมิลไนไตรท์ ควรสวมหน้ากากอนามัยที่เหมาะสมกับการป้องกันสารเคมีเพื่อป้องกันการสูดดม สวมถุงมือเพื่อป้องกันสารเคมี
 • สัมผัสกับผิวหนัง สวมแว่นตาป้องกันหรือเฟสชิลด์ (Face Shield) เพื่อป้องกันสารเคมีกระเด็นเข้าดวงตา รวมกับปฏิบัติตามมาตรการของสถานที่ทำงานเพื่อลดความเสี่ยงของผลกระทบจากสารเอมิลไนไตรท์ให้ได้มากที่สุด

ชื่อทางการค้า Poppers ต่างๆ เช่น Liquid Gold, Rush Poppers, English Aroma, Pure Gold, Locker Room, Jungle Juice, Amsterdam, Iron Horse, Man Scent, J-Lube, Colt Fuel หรือ Blue Boy

ปลุกเซ็กส์ผู้หญิงแบบเม็ด

ไวอากร้าผู้หญิง (ไม่ใช่ยาปลุกเซ็กส์) ช่วยให้กิจกรรมของคุณผู้หญิง มีอารมณ์ง่ายขึ้นเมื่อถูกกระตุ้น เร่าร้อนขึ้น เต็มที่มากขึ้น มีความสุขสมใจมากขึ้น

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาดังนี้

 • คุณผู้หญิงที่ต้องการความสุขบนเตียงได้มากขึ้น
 • คุณผู้หญิงที่ต้องการให้ฝ่ายชายพึงพอใจมากขึ้นในการมีกิจกรรมด้วย
 • คุณผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีอารมณ์ทำกิจกรรม และต้องการให้มีอารมณ์มากขึ้น
 • คุณผู้หญิงที่ต้องการลดความเขินอายในการมีกิจกรรมเป็นครั้งแรกกับคู่รักใหม่

ข้อพึงระวัง (สำคัญมาก)

ผู้ป่วยโรคหัวใจ, ความดัน และโรคเกี่ยวกับหลอดเลือด ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน (ทั้งนี้แพทย์อาจกำหนดขนาดยาที่สามารถใช้ได้หรืออาจจะห้ามใช้โดยเด็ดขาด) ในผู้ป่วยที่ทานยาจำพวก ยาไนเตรท เป็นประจำ ควรปรึกษาแพทย์เช่นกัน เนื่องจากฤทธิ์ยาจะไปเสริมกัน อาจทำให้เกิดอันตรายได้
สตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทานผลิตภัณฑ์นี้
ไม่ควรรับประทานเกิน 1 เม็ด/วัน และไม่ควรทานต่อเนื่องกันทุกวัน
ในกรณีผู้ป่วยเบาหวาน สามารถรับประทานผลิตภัณฑ์นี้ได้โดยไม่ต้องปรับขนาดยา
ในกรณีผู้ป่วยที่มีความผิดปกติของไต อย่างอ่อน, ปานกลาง และรุนแรงสามารถรับประทานได้ตามปกติ
ในกรณีผู้ป่วยที่มีความผิดปกติของตับ ระดับอ่อน และปานกลาง ให้ปรับขนาดยาลง เหลือ 1 ส่วน 4 สำหรับระดับรุนแรงนั้น ยังไม่มีการทดสอบ จึงควรปรึกษาแพทย์

ผลข้างเคียงจากยา
มีได้ตั้งแต่ไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ ไปจนรู้สึกตัวร้อน หัวใจเต้นเร็วขึ้น (ซึ่งถือเป็นอาการปกติของฤทธิ์ยา)
กรณีหากรู้สึกมีอาการปวดหัว หรือตาพร่ามัว มองไม่ชัด (อาการอาจจะเป็นแค่ระหว่างในฤทธิ์ยา 3 – 6 ชม.)
แนะนำให้ทดลองลดขนาดยาลงเหลือครึ่งหนึ่ง เช่นหากทาน 1 เม็ด ให้แบ่งทานเพียงครึ่งเม็ด (หากยังมีอาการอาจลดลงเหลือ 1 ส่วน 4 เม็ด) หรืออาจจำเป็นต้องเปลี่ยนตัวยาตัวอื่น (อาการข้างเคียงของผู้ใช้แต่ละคนอาจแตกต่างกัน)

วิธีใช้ยาให้มีประสิทธิผลสูงสุด

ทานก่อนมีกิจกรรมรัก 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง และควรรับประทานตอนท้องว่าง (สำหรับท่านใดที่ไม่เคยใช้ แนะนำให้รับประทานเพียงก่อนครึ่งเม็ดดูก่อน หากภายใน 1 ชั่วโมง ยังไม่เห็นผล จึงค่อยรับประทานอีกครึ่งเม็ด)
ไม่ควรทานแอลกอฮอล์เนื่องจาก ฤทธิ์ของแอลกอฮอล์จะทำให้การออกฤทธิ์ของยามีประสิทธิภาพยาลดลง (หากจำเป็นต้องทานจริงๆ แนะนำให้ทานหลังยาออกฤทธิ์แล้ว หรือหลังหยุดดื่มแอลกอฮอล์แล้วมากกว่า 1 ชั่วโมง และไม่ต้องดื่มจนเมามาก)

บทความ

มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก ควรรู้อะไรบ้าง

การเตรียมตัวและการหาความรู้ก่อนการมีสัมพันธ์ครั้งแรกไม่ว่าจะช่วงวัยไหนย่อมช่วยลดปัญหาที่ตามมาได้ การหาความรู้ให้มากเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยในการเตรียมตัว ลดความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกหรือครั้งไหนก็ตาม

alprazolam อัลปราโซแลม คืออะไร เป็นยากล่อมประสาทชนิดหนึ่ง

ในทางการแพทย์ใช้ยาอัลปราโซแลมเพื่อบรรเทาหรือรักษาอาการวิตกกังวลและอาการตื่นตระหนก หรือใช้เป็นยานอนหลับในกรณีที่จำเป็น ที่มีประสิทธิภาพดีในทางรักษาโรคจำพวก นอนไม่หลับ แพนิค ไม่ควรนำมาใช้ผิดวัฒถุประสงค์เด็ดขาด

10 ความต้องการ เรื่องบนเตียง ของผู้หญิง ที่ผู้ชายอาจไม่รู้

เมื่อผู้หญิงมีอารมณ์ร่วมมากขึ้นระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม จะเริ่มตบขาอ่อนหรือก้นตัวเอง แสดงว่าเธออยากให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายลงมือทำแบบนั้นให้ เพราะมันช่วยปลุกเร้าอารมณ์เธอให้เร่าร้อนขึ้นเป็นทวีคูณเลยล่ะ

จุดสุดยอด ของผู้หญิง กับ 8 จุดสำคัญที่ช่วยเพิ่มอรรถรสให้เรื่องบนเตียง

เซ็กส์ที่น่าประทับใจ คือหนึ่งในเรื่องที่ผู้ชายอยากให้เกิดขึ้น เซ็กส์ที่ดีควรมีการสัมผัสร่างกายหรือการเล้าโลม เพื่อกระตุ้นให้อีกฝ่ายรู้สึกเร่าร้อนและพร้อมทำกิจกรรมมากขึ้น โดย 8 จุดยุทธศาสตร์ของผู้หญิง ที่ผู้ชายควรรู้ มีดังนี้

10 วิธี กระตุ้นอารมณ์หญิง ให้พร้อมทำศึกรัก ที่ผู้ชายควรรู้

ถ้าแฟนสาวเป็นคนที่ปลุกอารมณ์ให้ตื่นตัวได้ยาก ทำยังไงยังไงก็ไม่มีอารมณ์สักที จนทำให้ตัวเองนั้นหมดอารมณ์ตามไปด้วย วันนี้เราจึงรวบรวมเคล็ดลับเด็ด ๆ ที่จะช่วยให้ผู้หญิงมีอารมณ์มาฝากกันนะคะ

10 อาหาร ช่วยกระตุ้น อารมณ์หญิง ช่วยเพิ่มอารมณ์มากขึ้น

สำหรับใครที่ต้องการเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้น กระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้มากขึ้นก่อนการมีกิจกรรมร่วมรัก ก็อย่าลืมเลือกที่จะรับประทาน อาหารเหล่านี้ ที่เราได้แนะนำมาในบทความนี้ดู รับรองว่าจะเห็นผลแน่นอน