แมลงวันสเปน Spanish fly ยาปลุกเซ็กส์ผู้หญิง

แมลงวันสเปน

ของแท้ แมลงวันสเปน มีส่วนประกอบของ แคนทาริดีส (CANTHARIDES) โดยได้มาจากการนำเอาแมลงวันสเปน ไปตากแห้งและบดแห้งเป็นผงยาตัวนี้ใช้ได้กับผู้ที่เซ็กส์เสื่อม สำหรับคู่รักที่อยากพบความประทับใจกับเรื่องบนเตียงใช้ยาปลุกอารมณ์เซ็กส์หญิงตัวนี้ท่านไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ยาปลุกเซ็กส์ แมลงวันสเปน ตัวนี้ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และรสชาด รับประทานง่าย ผสมได้ทุกเครื่องดื่ม spanish fliege D9

รายละเอียด แมลงวันสเปนD9

แมลวันสเปนใช้แล้วไม่ผิดหวัง แมลงวันสเปนเป็นยาปลุกเซ็กส์ หรือ ยาปลุกอารมณ์สาวๆ ที่หลายคนตามหา ยาปลุกเซ็กแมลงวันสเปนยาลุกเซ็กส์หญิงแบบน้ำ ใช้รับประทานเพื่อกระตุ้นให้เกิดการตื่นตัวทางเพศ และมีความต้องการทางเพศเกิดขึ้น เนื่องจากไปทำให้เกิดการคันหยิบๆ ของท่อปัสสาวะ เพื่มปริมาณเลือด ไปเลี้ยงยังอวัยวะเพศหญิง

ยาปลุกเซ็กส์แมลงวันสเปน ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าแมงวันสเปนเป็นยาปลุกเซ็กส์ที่นิยมใช้กันทั่วโลก โดยใช้ในการปลุกอารมณ์เซ็กส์กับผู้หญิง โดยการผสมในเครื่องดื่มอะไรก็ได้ ยาปลุกเซ็กส์ตัวนี้ออกฤทธิ์ไวไม่เกิน 10 นาที เห็นผลจากอาการที่เกิดบนใบหน้าแดง หายใจแรงจะเกิดอารมณ์และความต้องการทางเพศ

ยาตัวนี้ออกฤทธิ์ก็จะอยู่นานประมาณ 1 ชั่วโมง ในระหว่างมีเพศสัมพันธ์จะทำให้เกิดอารมณ์ความเร่าร้อนที่คุณประทับใจแน่นอน

แมลงวันสเปน

สรรพคุณ แมลงวันสเปน

แมลงวันสเปนตัวนี้เป็นยาปลุกเซ็กส์ออกฤทธิ์ทำให้ผู้หญิงเกิดความต้องการแบบรุนแรง มีทั้งแบบสำหรับผู้ชายและแบบผู้หญิง ออกฤทธิ์กระตุ้นอารมณ์เซ็กส์ให้เกิดความต้องการแบบสุดๆ จนสามารยับยั้งใจของตัวเองได้

spanish fliege มีไว้สำหรับผู้หญิงที่ต้องการเสริมสร้างความรู้สึกของการมีเพศสัมพันธ์เช่นเดียวกับที่เอาชนะความผิดปกติทางเพศ (เยือกเย็น, ความแห้งกร้านของช่องคลอด)

ป้อนความสุขในการร่วมเพศให้ถึงขีดสูงสุดการกระตุ้นต้อมรับรู้ที่อวัยวะเพศของผู้หญิงไม่มีผลข้างเคียงไม่ก่อให้เกิดการเสพติด

รับประทานเข้ากันได้กับแอลกอฮอล์มันสะดวกในการใช้งานเนื่องจากไม่มีรสชาติไม่มีสีไม่มีกลิ่นซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้กับคู่รักของคุณ

การใช้งานแมลงวันสเปน

ยาปลุกเซ็กส์ตัวนี้ไม่มีสีไม่มีกลิ่นและรสชาด รับประทานง่าย ผสมได้ทุเครื่องดื่ม สินค้านเข้าเกรดเอยาปลุกเซ็กส์หญิงspanish fly D9เป็นยาปลุกเซ็กส์แบบน้ำที่ผสมเครื่องดื่มได้ทุกรูปแบบ

ใช้ผสมในอัตราส่วน ยา 1 ช้อนชา ต่อน้ำไม่เกิน 400 – 500 มิลลิลิตร ตัวยาไม่มีรส สี กลิ่น เมื่อผสมเข้าไปแล้วขอบอกเลยว่าเนียนไปกับเครื่องดื่มโดยที่ผู้ที่ดื่มกินเข้าไปแล้วนั้นไม่สามารถรู้ตัวเลยว่าในแก้วเครื่องดื่มนั้นมียาปลุกเซ็กส์แมลงวันสเปนผสมอยู่ด้วย

ตัวยาออกฤทธิ์หลังจากรับยาประมาณ 15 นาที และออกฤทธิ์นานประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

แมลงวันสเปน

อาการแมลงวันสเปน

แมลงวันสเปน อาการ เมื่อโดนเข้าไปแล้วแมลงวันสเปนจะกระตุ้นอารมณ์อย่างแรง ทำให้หวิวๆจากข้างในแบบบอกไม่ถูก และจะมีอารมณ์ความต้องการทางเพศเมื่อผ่านการสัมผัสเพียงแผ่วเบา

อยากมีเซ็กส์แบบห้ามใจไม่ได้ หน้าแดง เสียงสั่น ชอบโอบกอด มีอาการร้อนรุ่มอยากถอดเสื้อผ้า ซึ่งส่วนมากเมื่อโดนแมลวันสเปนเข้าไปแล้วขอบอกเลยว่าจบที่บนเตียงทุกราย

จะทำให้เกิดอารมณ์และมีความต้องการทางเพศ ก็จะครั่นเนื้อครั่นตัวรู้สึกอยากมีเพศสัมพันธ์ (ตัวยาไม่มีส่วนผสมของยานอนหลับ จึงเป็นความเชื่อที่ผิดว่าคนที่รับประทาน จะมีอาการง่วงซึม

ปริมาณ spanish fly D9 ที่ใช้เหมาะสม ครั้งละ10, 15, 20 หยด / ครั้ง

ผสมกับน้ำดื่ม หรือ แอลกอฮอล์ ระยะเวลาออกฤทธิ์ ขึ้นอยู่กับสตรีและผู้ชายในแต่ละคน และ น้ำหนักตัวด้วย

จากการทดลองจากสตรี

  • น้ำหนัก ต่ำกว่า 45 กิโลกรัม รับประทาน 10 หยอด ออกฤทธิ์ 30 นาที
  • น้ำหนัก มากกว่า 45 กืโลกรัม รับประทาน 15 หยอด ออกฤทธิ์ 60 นาที
  • ระยะเวลาออกฤทธิ์ ประมาณ 60-70 นาที.
  • ถ้าใช้สำหรับผู้ชาย ไม่เห็นผลแน่ชัด

ยาปลุกเซ็กส์หญิงแมลงวันสเปน

ยาปลุกเซ็กส์หญิงแมลงวันสเปนตัวใหม่ที่เราขอแนะนำนั่นก็คือยาปลุกเซ็กส์สำหรับผู้หญิง spanish fliege D9 ซึ่งเป็นหัวเชื้อของยาปลุกเซ็กส์หญิงแมลงวันสเปนตัวเก่า ซึ่งผลิตจากบริษัทผู้ผลิตเดียวกัน สินค้าตัวนี้เป็นสุดยอดของยาปลุกเซ็กส์หญิงยอดนิยมที่เรากล้าการันตีผล

เพราะมีการใช้งานมาอย่างยาวนาน และใช้งานได้ดีจนมีผู้ใช้งานมากมายทั่วโลก ยาปลุกเซ็กส์หญิงนำเข้าเกรดเอ เราขายแมลงวันสเปน ราคายุติธรรมหาซื้อยาปลุกเซ็กส์หญิงแมลงวันสเปน ของแท้ได้ที่ไหน ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่ายาปลุกเซ็กส์หญิงแมลงวันสเปนนั้นเป็นยาปลุกเซ็กส์นำเข้าจากต่างประเทศ

หากคุณค้นหาแมลงวันสเปน pantip หรือว่า ยาปลุกเซกส์ผู้หญิง ใน7-11 รีวิว คุณย่อมไม่เจอแมลงวันสเปนของแท้อย่างแน่นอน อีกอย่างคือยาปลุกอารมณ์ผู้หญิง 7-11 munz ขอบอกเลยว่าเซเว่นไม่มียาปลุกเซ็กส์ขาย

หากคุณอยากใช้งานยาปลุกเซ็กส์แมลงวันสเปนแท้ๆแบบรับประกันผล ก็ติดต่อสอบถามเราได้เลย เรามีสินค้าพร้อมส่ง
หมายเหตุ : ห้ามนำไปใช้เว้นแต่จะมีเพศสัมพันธ์และเด็กไม่ได้รับอนุญาตให้ ใช้เพียงชิ้นเดียวทุกครั้งที่จะมีเพศสัมพันธ์ ไม่อนุญาตให้ใช้กับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี

การเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่ร่มและสภาพแวดล้อมที่แห้ง
Developer : SPANISH Human biological engineering Researchlnstitute
Distributor : Guangzhou bolong Biomedical Technology Co.,LTD

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 0848079320

Line id : spro168

ผลิตภัณฑ์ยาปลุกเซ็กส์ผู้หญิง

บทความ

มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก ควรรู้อะไรบ้าง

การเตรียมตัวและการหาความรู้ก่อนการมีสัมพันธ์ครั้งแรกไม่ว่าจะช่วงวัยไหนย่อมช่วยลดปัญหาที่ตามมาได้ การหาความรู้ให้มากเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยในการเตรียมตัว ลดความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกหรือครั้งไหนก็ตาม

alprazolam อัลปราโซแลม คืออะไร เป็นยากล่อมประสาทชนิดหนึ่ง

ในทางการแพทย์ใช้ยาอัลปราโซแลมเพื่อบรรเทาหรือรักษาอาการวิตกกังวลและอาการตื่นตระหนก หรือใช้เป็นยานอนหลับในกรณีที่จำเป็น ที่มีประสิทธิภาพดีในทางรักษาโรคจำพวก นอนไม่หลับ แพนิค ไม่ควรนำมาใช้ผิดวัฒถุประสงค์เด็ดขาด

10 ความต้องการ เรื่องบนเตียง ของผู้หญิง ที่ผู้ชายอาจไม่รู้

เมื่อผู้หญิงมีอารมณ์ร่วมมากขึ้นระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม จะเริ่มตบขาอ่อนหรือก้นตัวเอง แสดงว่าเธออยากให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายลงมือทำแบบนั้นให้ เพราะมันช่วยปลุกเร้าอารมณ์เธอให้เร่าร้อนขึ้นเป็นทวีคูณเลยล่ะ

จุดสุดยอด ของผู้หญิง กับ 8 จุดสำคัญที่ช่วยเพิ่มอรรถรสให้เรื่องบนเตียง

เซ็กส์ที่น่าประทับใจ คือหนึ่งในเรื่องที่ผู้ชายอยากให้เกิดขึ้น เซ็กส์ที่ดีควรมีการสัมผัสร่างกายหรือการเล้าโลม เพื่อกระตุ้นให้อีกฝ่ายรู้สึกเร่าร้อนและพร้อมทำกิจกรรมมากขึ้น โดย 8 จุดยุทธศาสตร์ของผู้หญิง ที่ผู้ชายควรรู้ มีดังนี้

10 วิธี กระตุ้นอารมณ์หญิง ให้พร้อมทำศึกรัก ที่ผู้ชายควรรู้

ถ้าแฟนสาวเป็นคนที่ปลุกอารมณ์ให้ตื่นตัวได้ยาก ทำยังไงยังไงก็ไม่มีอารมณ์สักที จนทำให้ตัวเองนั้นหมดอารมณ์ตามไปด้วย วันนี้เราจึงรวบรวมเคล็ดลับเด็ด ๆ ที่จะช่วยให้ผู้หญิงมีอารมณ์มาฝากกันนะคะ

10 อาหาร ช่วยกระตุ้น อารมณ์หญิง ช่วยเพิ่มอารมณ์มากขึ้น

สำหรับใครที่ต้องการเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้น กระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้มากขึ้นก่อนการมีกิจกรรมร่วมรัก ก็อย่าลืมเลือกที่จะรับประทาน อาหารเหล่านี้ ที่เราได้แนะนำมาในบทความนี้ดู รับรองว่าจะเห็นผลแน่นอน