แมลงวันสเปน Spanish fly ยาปลุกเซ็กส์ผู้หญิง

แมลงวันสเปน

ของแท้ แมลงวันสเปน มีส่วนประกอบของ แคนทาริดีส (CANTHARIDES) โดยได้มาจากการนำเอาแมลงวันสเปน ไปตากแห้งและบดแห้งเป็นผงยาตัวนี้ใช้ได้กับผู้ที่เซ็กส์เสื่อม สำหรับคู่รักที่อยากพบความประทับใจกับเรื่องบนเตียงใช้ยาปลุกอารมณ์เซ็กส์หญิงตัวนี้ท่านไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ยาปลุกเซ็กส์ แมลงวันสเปน ตัวนี้ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และรสชาด รับประทานง่าย ผสมได้ทุกเครื่องดื่ม spanish fliege D9

รายละเอียด แมลงวันสเปนD9

แมลวันสเปนใช้แล้วไม่ผิดหวัง แมลงวันสเปนเป็นยาปลุกเซ็กส์ หรือ ยาปลุกอารมณ์สาวๆ ที่หลายคนตามหา ยาปลุกเซ็กแมลงวันสเปนยาลุกเซ็กส์หญิงแบบน้ำ ใช้รับประทานเพื่อกระตุ้นให้เกิดการตื่นตัวทางเพศ และมีความต้องการทางเพศเกิดขึ้น เนื่องจากไปทำให้เกิดการคันหยิบๆ ของท่อปัสสาวะ เพื่มปริมาณเลือด ไปเลี้ยงยังอวัยวะเพศหญิง

ยาปลุกเซ็กส์แมลงวันสเปน ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าแมงวันสเปนเป็นยาปลุกเซ็กส์ที่นิยมใช้กันทั่วโลก โดยใช้ในการปลุกอารมณ์เซ็กส์กับผู้หญิง โดยการผสมในเครื่องดื่มอะไรก็ได้ ยาปลุกเซ็กส์ตัวนี้ออกฤทธิ์ไวไม่เกิน 10 นาที เห็นผลจากอาการที่เกิดบนใบหน้าแดง หายใจแรงจะเกิดอารมณ์และความต้องการทางเพศ

ยาตัวนี้ออกฤทธิ์ก็จะอยู่นานประมาณ 1 ชั่วโมง ในระหว่างมีเพศสัมพันธ์จะทำให้เกิดอารมณ์ความเร่าร้อนที่คุณประทับใจแน่นอน

แมลงวันสเปน

สรรพคุณ แมลงวันสเปน

แมลงวันสเปนตัวนี้เป็นยาปลุกเซ็กส์ออกฤทธิ์ทำให้ผู้หญิงเกิดความต้องการแบบรุนแรง มีทั้งแบบสำหรับผู้ชายและแบบผู้หญิง ออกฤทธิ์กระตุ้นอารมณ์เซ็กส์ให้เกิดความต้องการแบบสุดๆ จนสามารยับยั้งใจของตัวเองได้

spanish fliege มีไว้สำหรับผู้หญิงที่ต้องการเสริมสร้างความรู้สึกของการมีเพศสัมพันธ์เช่นเดียวกับที่เอาชนะความผิดปกติทางเพศ (เยือกเย็น, ความแห้งกร้านของช่องคลอด)

ป้อนความสุขในการร่วมเพศให้ถึงขีดสูงสุดการกระตุ้นต้อมรับรู้ที่อวัยวะเพศของผู้หญิงไม่มีผลข้างเคียงไม่ก่อให้เกิดการเสพติด

รับประทานเข้ากันได้กับแอลกอฮอล์มันสะดวกในการใช้งานเนื่องจากไม่มีรสชาติไม่มีสีไม่มีกลิ่นซึ่งทำให้ง่ายต่อการใช้กับคู่รักของคุณ

การใช้งานแมลงวันสเปน

ยาปลุกเซ็กส์ตัวนี้ไม่มีสีไม่มีกลิ่นและรสชาด รับประทานง่าย ผสมได้ทุเครื่องดื่ม สินค้านเข้าเกรดเอยาปลุกเซ็กส์หญิงspanish fly D9เป็นยาปลุกเซ็กส์แบบน้ำที่ผสมเครื่องดื่มได้ทุกรูปแบบ

ใช้ผสมในอัตราส่วน ยา 1 ช้อนชา ต่อน้ำไม่เกิน 400 – 500 มิลลิลิตร ตัวยาไม่มีรส สี กลิ่น เมื่อผสมเข้าไปแล้วขอบอกเลยว่าเนียนไปกับเครื่องดื่มโดยที่ผู้ที่ดื่มกินเข้าไปแล้วนั้นไม่สามารถรู้ตัวเลยว่าในแก้วเครื่องดื่มนั้นมียาปลุกเซ็กส์แมลงวันสเปนผสมอยู่ด้วย

ตัวยาออกฤทธิ์หลังจากรับยาประมาณ 15 นาที และออกฤทธิ์นานประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

แมลงวันสเปน

อาการแมลงวันสเปน

แมลงวันสเปน อาการ เมื่อโดนเข้าไปแล้วแมลงวันสเปนจะกระตุ้นอารมณ์อย่างแรง ทำให้หวิวๆจากข้างในแบบบอกไม่ถูก และจะมีอารมณ์ความต้องการทางเพศเมื่อผ่านการสัมผัสเพียงแผ่วเบา

อยากมีเซ็กส์แบบห้ามใจไม่ได้ หน้าแดง เสียงสั่น ชอบโอบกอด มีอาการร้อนรุ่มอยากถอดเสื้อผ้า ซึ่งส่วนมากเมื่อโดนแมลวันสเปนเข้าไปแล้วขอบอกเลยว่าจบที่บนเตียงทุกราย

จะทำให้เกิดอารมณ์และมีความต้องการทางเพศ ก็จะครั่นเนื้อครั่นตัวรู้สึกอยากมีเพศสัมพันธ์ (ตัวยาไม่มีส่วนผสมของยานอนหลับ จึงเป็นความเชื่อที่ผิดว่าคนที่รับประทาน จะมีอาการง่วงซึม

ปริมาณ spanish fly D9 ที่ใช้เหมาะสม ครั้งละ10, 15, 20 หยด / ครั้ง

ผสมกับน้ำดื่ม หรือ แอลกอฮอล์ ระยะเวลาออกฤทธิ์ ขึ้นอยู่กับสตรีและผู้ชายในแต่ละคน และ น้ำหนักตัวด้วย

จากการทดลองจากสตรี

  • น้ำหนัก ต่ำกว่า 45 กิโลกรัม รับประทาน 10 หยอด ออกฤทธิ์ 30 นาที
  • น้ำหนัก มากกว่า 45 กืโลกรัม รับประทาน 15 หยอด ออกฤทธิ์ 60 นาที
  • ระยะเวลาออกฤทธิ์ ประมาณ 60-70 นาที.
  • ถ้าใช้สำหรับผู้ชาย ไม่เห็นผลแน่ชัด

ยาปลุกเซ็กส์หญิงแมลงวันสเปน

ยาปลุกเซ็กส์หญิงแมลงวันสเปนตัวใหม่ที่เราขอแนะนำนั่นก็คือยาปลุกเซ็กส์สำหรับผู้หญิง spanish fliege D9 ซึ่งเป็นหัวเชื้อของยาปลุกเซ็กส์หญิงแมลงวันสเปนตัวเก่า ซึ่งผลิตจากบริษัทผู้ผลิตเดียวกัน สินค้าตัวนี้เป็นสุดยอดของยาปลุกเซ็กส์หญิงยอดนิยมที่เรากล้าการันตีผล

เพราะมีการใช้งานมาอย่างยาวนาน และใช้งานได้ดีจนมีผู้ใช้งานมากมายทั่วโลก ยาปลุกเซ็กส์หญิงนำเข้าเกรดเอ เราขายแมลงวันสเปน ราคายุติธรรมหาซื้อยาปลุกเซ็กส์หญิงแมลงวันสเปน ของแท้ได้ที่ไหน ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่ายาปลุกเซ็กส์หญิงแมลงวันสเปนนั้นเป็นยาปลุกเซ็กส์นำเข้าจากต่างประเทศ

หากคุณค้นหาแมลงวันสเปน pantip หรือว่า ยาปลุกเซกส์ผู้หญิง ใน7-11 รีวิว คุณย่อมไม่เจอแมลงวันสเปนของแท้อย่างแน่นอน อีกอย่างคือยาปลุกอารมณ์ผู้หญิง 7-11 munz ขอบอกเลยว่าเซเว่นไม่มียาปลุกเซ็กส์ขาย

หากคุณอยากใช้งานยาปลุกเซ็กส์แมลงวันสเปนแท้ๆแบบรับประกันผล ก็ติดต่อสอบถามเราได้เลย เรามีสินค้าพร้อมส่ง
หมายเหตุ : ห้ามนำไปใช้เว้นแต่จะมีเพศสัมพันธ์และเด็กไม่ได้รับอนุญาตให้ ใช้เพียงชิ้นเดียวทุกครั้งที่จะมีเพศสัมพันธ์ ไม่อนุญาตให้ใช้กับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี

การเก็บรักษา : เก็บไว้ในที่ร่มและสภาพแวดล้อมที่แห้ง
Developer : SPANISH Human biological engineering Researchlnstitute
Distributor : Guangzhou bolong Biomedical Technology Co.,LTD

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 0848079320

Line id : spro168

ผลิตภัณฑ์ยาปลุกเซ็กส์ผู้หญิง

บทความ