ทริคง่ายๆ ที่จะ ทำให้เซ็กส์ ตื่นเต้นสุดขั้ว ทวีคูณความแซ่บ!!

ทำให้เซ็กส์

เซ็กส์เดิมๆ มันดูน่าเบื่อไปแล้วใช่มั๊ยสำหรับคู่รักที่คบกันมานานหลายปี เราจึงได้หยิบยกคำแนะนำของ ดร. Dawn Michael จาก TheHappySpouse.com มาให้สาวๆ กลับไปเสิร์ฟ เซ็กส์ สุดเร่าร้อนเอาใจสามีให้ทั้งรัก ทั้งหลง แบบไม่มีเบื่อ

ให้เขาคาดไม่ถึงว่า คุณจะกล้าทำ หรือจะเพิ่มให้ร้อนแรงมากขึ้น ด้วยการกัดเบาๆ หรือจะเพิ่มอุปกรณ์เสริม  ปิดตา น้ำแข็ง หรือผ้าปิดตา ก็ช่วยได้ค่ะ

ผู้ชายชอบอะไรที่แฟนตาซีจะตาย แต่จะมาให้เขาลงมือทำคงยาก เราเลยต้องกลับมาเจอซีนเดิมๆ ทำให้เซ็กส์ สนุกแต่คาดการณ์ได้ แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้าเราจะมาลองเล่นอะไรสนุกๆ ให้เขาตื่นเต้น และฟินเว่อร์ งานนี้รับรองว่าคืนเหงาของคุณจะสนุกสนานดั่งขึ้นรถไฟเหาะเลยล่ะ

ส่งรูปเซ็กซี่ และ เสียงหวานๆ ไปเย้ายวน

อย่าอายที่จะพูดจาทะลึ่ง ชวนสยิวกับเขา ระหว่างวันเราอาจจะส่งข้อความหื่นๆ หรือส่งรูปเซ็กซี่ๆ ของคุณ ปลุกอารมณ์กันก็ยังได้ มันจะช่วยให้เราทั้งคู่รีบเคลียร์งานให้จบอย่างรวดเร็ว หรือกระซิบเขาถึงครั้งแรกที่คุณสัมผัสกันและกัน เพื่อกระตุ้นเตือนให้เขานึกถึงครั้งแรกที่มีเซ็กส์กัน การพูดกับเขาอย่างเซ็กซี่มีผลอย่างมากต่ออวัยวะส่วนตัวของเขา และกระตุ้นอารมณ์ให้พุ่งพล่านแม้จะยังไม่มีเซ็กส์เลย

ทำให้เซ็กส์ มาเป็นอันดับ 1

วิธีที่จะทำให้มีเซ็กส์สนุกขึ้น ก็คือการที่ให้คุณให้ความสำคัญกับมันนั่นแหละ อย่าเบื่อที่จะทำให้เขามีความสุข ซึ่งเคล็ดลับของมีเซ็กส์ให้ได้บ่อยๆ ก็คือ เปลี่ยนสถานที่ หรืออาจจะลองจัดเซ็กส์ให้เขาแบบเซอร์ไพรส์ๆ ด้วยการเป็นฝ่ายจู่โจมเสียเอง แบบที่เค้าไม่ทันได้ตั้งตัว แสดงท่าทางให้เขาเห็นว่า คุณต้องการเขามากมายเพียงใดหรือจะเป็นการยั่วยวนเค้า ในระหว่างทางกลับบ้าน ร้านอาหาร หรือโรงหนัง เชื่อเถอะว่ากลับบ้านไปเซ็กส์ของคุณจะยิ่งซู่ซ่า ร้อนแรงเป็นทวีคูณ

ใช้ลิ้น อย่างมีสไตส์

ใช้ลิ้นหมุนวนรอบหัวน้องชายของเค้า อาจจะแค่วนเล่นไปเรื่อยๆ สักนาทีสองนาทีให้เค้าเสียวเล่น แล้วเราค่อยใช้ปากอมเข้าไปให้เต็มคำและลึก ก่อนเริ่มทำรออรัลเซ็กส์แบบเต็มสูบ จากนั้นก็ใช้ลิ้นให้เป็นแค่นี้ผู้ชายเขาก็ความสุขมากๆ แล้ว

บิดคุ๊กกี้ บีบน้ำผึ้งบนตัวเรา

หยิบผลไม้ที่ดูเซ็กซี่ เช่น สตรอเบอร์รี่ มาป้อนแล้วบี้ขยี้ลงบนตัว หรือจะเอาขนมคุ้กกี้มาวางไว้บนตัวเราแล้วบีบน้ำผึ้งราดไปบนตัว แต่ไม่ต้องราดจนชุ่มหล่ แล้วให้เขาจัดการเล็ม ดูด กินเอาให้สยิวกันไปข้างหนึ่ง

สูตรลื่นปรื้ด

ลองส่วนผสมใหม่ๆ ดูบ้างซิ เช่น นำเจลหล่อลื่นผสมกับน้ำอัตราส่วนครึ่งต่อครึ่งแล้วลูบไปที่น้องชายของเขาแบบหงายมือและคว่ำมือในจังหวะต่อกันไปเรื่อยๆ อัตราส่วนที่ไม่ผสมจนข้นเกินไป จะทำให้เขาเหมือนได้สอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของผู้หญิงเลย ซึ่งมันธรรมชาติมากๆ

อวัยวะที่เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายของคนเราก็คือผิวหนัง” นี่คือคำเฉลยจากผู้เชี่ยวชาญด้านเพศ ดร. กลอเรียเบรม “กระบวนการปลุกอารมณ์เป็นเรื่องของการสร้างความเร่าร้อนผ่านการสูบฉีดโลหิตในร่างกายเรา” การสัมผัสผิวกายทุกส่วนของคู่คุณจะช่วยเพิ่มความเร่าร้อน และความวาบหวามด้วยการเพิ่มการสูบฉีดโลหิตทั่วเรือนร่างของเขาฉะนั้นเริ่มต้นกิจกรรมรักของคุณด้วยการนวดเขาและเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการใช้มือลูบไล้แผ่นหลังแขนหน้าอกในระหว่างการร่วมรัก

ยาปลุกเซ็กส์ แนะนำ

บทความ