จุดสุดยอด ของผู้หญิง กับ 8 จุดสำคัญที่ช่วยเพิ่มอรรถรสให้เรื่องบนเตียง

จุดสุดยอด

จุดยุทธศาสตร์ ของผู้หญิง ส่วนไหนที่ไวต่อความรู้สึกและกระตุ้นความต้องการได้ดี วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำตอบมาฝาก เรื่องนี้หนุ่ม ๆ ต้องรู้เอาไว้

เซ็กส์ที่น่าประทับใจ คือหนึ่งในเรื่องที่ผู้ชายอยากให้เกิดขึ้นกับคู่นอนหรือคนรักของตัวเอง และสิ่งที่จะช่วยได้คือ การเรียนรู้จุดยุทธศาสตร์ของผู้หญิง ซึ่งจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกทางเพศให้มีมากขึ้นได้ ว่าแต่จะมีจุดไหนบ้าง หนุ่ม ๆ ลองมาศึกษากันเลย

8 จุดยุทธศาสตร์ของผู้หญิง ถึง จุดสุดยอด

เซ็กส์ที่ดีควรมีการสัมผัสร่างกายหรือการเล้าโลม เพื่อกระตุ้นให้อีกฝ่ายรู้สึกเร่าร้อนและพร้อมทำกิจกรรมมากขึ้น โดย 8 จุดยุทธศาสตร์ของผู้หญิง ที่ผู้ชายควรรู้ มีดังนี้

1. คอและหู
อย่ารุกล้ำจุดลับของสาว ๆ เร็วเกินไป แต่ควรเริ่มต้นด้วยการสัมผัสร่างกายก่อน ซึ่งก็คือบริเวณต้นคอ รวมถึงใบหู ถือเป็นจุดแรก ๆ ที่หนุ่ม ๆ ควรให้ความสำคัญ เพราะต้นคอหรือหลังคอมีปลายเส้นประสาทที่กระตุ้นอารมณ์ได้ดี การซุกไซ้หรือใช้ปลายนิ้วสัมผัสเบา ๆ ระหว่างจูบจะช่วยให้กิจกรรมในช่วงแรกของคุณร้อนแรงมากขึ้น

2. หน้าท้อง
ถ้าอยากกระตุ้นให้อีกฝ่ายรู้สึกตื่นตัวและพร้อมกว่าเดิม หน้าท้องเป็นจุดที่หนุ่ม ๆ ห้ามมองข้ามเด็ดขาด การสัมผัสหรือซุกดมบริเวณท้องน้อย ทั้งโดยรอบสะดือและส่วนหัวหน่าว จะเพิ่มความต้องการให้เธอและคุณได้มากเป็นเท่าตัว

3. แผ่นหลัง หัวไหล่
หลังและหัวไหล่ เป็นจุดสำคัญที่ผู้หญิงหลายคนชอบให้ผู้ชายสัมผัส รวมถึงเป็นจุดที่สามารถกระตุ้นได้ทั้งก่อนและระหว่างทำกิจกรรม เช่น ในท่าที่เน้นข้างหลังอย่าง Spoons หรือ Doggy Style หนุ่ม ๆ สามารถจับหรือดมแผ่นหลังของอีกฝ่าย เพื่อเพิ่มความรู้สึกแนบแน่นลึกซึ้งกับคู่ของคุณ

4. ริมฝีปาก
ริมฝีปาก เป็นจุดที่กระตุ้นอารมณ์ของผู้หญิงได้ดี เพราะเต็มไปด้วยปลายประสาทสัมผัสซึ่งมากกว่านิ้วมือถึง 100 เท่า การใช้นิ้วแตะรูดบริเวณริมฝีปากของเธอเบา ๆ รวมถึงการจูบก็กระตุ้นอารมณ์ได้ดี แต่มีเรื่องที่ต้องระวังคือ กลิ่นปาก เพราะอาจทำให้อีกฝ่ายหมดอารมณ์ได้เลย เตือนไว้ก่อน !

5. หน้าอก
ผู้ชายส่วนใหญ่มักชอบจับหน้าอกของผู้หญิงเวลามีเซ็กส์ แต่หลายคนไม่รู้เลยว่าควรจัดการกับจุดนี้ยังไง ซึ่งหน้าอกจะถูกกระตุ้นได้ด้วยการลูบไล้เบา ๆ หรือการนวด รวมถึงจุดที่ไวต่อความรู้สึกมาก ๆ อย่างหัวนม ซึ่งสามารถใช้ปากและลิ้นของคุณเข้ามาช่วยสัมผัสได้

6. ก้น
ก้นหรือบั้นท้าย เป็นจุดกระตุ้นอารมณ์ให้สาว ๆ บางคนได้เช่นกัน การนวดคลึงแก้มก้นของผู้หญิงระหว่างเล้าโลม หรือการถูกตีเบา ๆ (หากอีกฝ่ายขอ) จะช่วยเพิ่มความหรรษาให้กับกิจกรรมบนเตียงของคุณได้เหมือนกัน

7. ต้นขาด้านใน
ก่อนไปถึงจุดสำคัญ ห้ามพลาดส่วนที่ไวต่อความรู้สึกอย่างต้นขาด้านใน เพราะจุดนี้จะปลุกเร้าให้เธอและคุณพร้อมทำกิจกรรมมากขึ้น โดยสามารถกระตุ้นได้ด้วยการดม การซุกไซ้ ไปจนถึงการเลีย แต่สำหรับผู้หญิงบางคนอาจต้องถามก่อน เพราะเป็นจุดที่จะทำให้รู้สึกจั๊กจี้ได้

8. คลิตอริส
มาถึงจุดสำคัญอย่าง คลิตอริส หรือปุ่มกระสัน จุดที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกเสียวและถึงจุดสุดยอดได้หากกระตุ้นอย่างถูกต้อง ในจุดนี้หนุ่ม ๆ สามารถสัมผัสและลูบไล้เบา ๆ หรือคลึงรอบ ๆ บริเวณ แต่ถ้าทั้งคู่ต้องการทำออรัลเซ็กส์ด้วยปาก ก็ควรดูแลในเรื่องความสะอาดและระวังเรื่องแผลภายในช่องปากด้วยนะคะ

จุดยุทธศาสตร์ ของผู้หญิง
สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากกระตุ้นสาว ๆ ให้ถูกจุด ลองเอายุทธศาสตร์ที่เราแนะนำไปปรับใช้กับตัวเองและคู่ของคุณได้ อย่างไรก็ตาม สาว ๆ แต่ละคนก็มีร่างกายที่เร็วต่อความรู้สึกแตกต่างกันไป ทางที่ดีแนะนำให้ถามผู้หญิงเลยว่า ชอบให้เล้าโลมตรงจุดไหน หรือมีจุดใดในร่างกายที่ห้ามสัมผัสบ้าง เพราะการพูดคุยกันตรง ๆ จะช่วยให้กิจกรรมบนเตียงของคุณราบรื่นและเข้ากันได้ดีมากขึ้น