อาหารเสริมผู้ชาย บำรุงสมรรถภาพ ฟิต ปึ๋งปั๋ง ไม่อายสาว

อาหารเสริมผู้ชาย

อาหารเสริมผู้ชาย เป็นส่วนสำคัญอีกส่วนหนึ่งในชีวิตคู่ อาหารเสริมเหล่านี้สามารถ ช่วยพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เพิ่มประสิทธิภาพการแข็งตัว ช่วยบำรุงสภาพร่างกาย

แต่ก็มีงานวิจัยที่จำกัดที่สนับสนุนคำกล่าวอ้างเหล่านี้หากคุณกำลังมองหาวิธีเพิ่มขนาดองคชาต คุณอาจสนใจใช้ยาเสริมสมรรถภาพชาย หรือใช้วิธีธรรมชาติก็ได้คะ

อาหารเสริมผู้ชาย ที่มีประสิทธิภาพช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้แข็งแรง ให้คุณกลับมาคึก อึด ทน ฟิต เหมือนตอนวัยรุ่นอีกครั้ง

สารบัญ

 • อาหารเสริมผู้ชายคือ
 • ส่วนประกอบสำคัญของอาหารเสริมผู้ชาย
 • อาหารเสริมชาย ควรทานหรือไม่
 • วิธีเลือกอาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาดให้ปลอดภัย

อาหารเสริมผู้ชายคือ

อาหารเสริมผู้ชาย คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายของคุณผู้ชายให้แข็งแรงและยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มขนาด เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับน้องชาย สร้างความสุขเมื่อมีกิจกรรมร่วมรักให้กับคู่รักของคุณได้มากขึ้น โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

อาหารเสริมผู้ชาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว ขาดความมั่นใจในความเป็นชายโดยอาหารเสริมสำหรับผู้ชายนั้นสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่

 • ยาบํารุงร่างกายผู้ชาย – เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย ประเภทยาแทบเล็ต ที่ทานไปพร้อมกับน้ำ ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ฟื้นฟูปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศให้แก่คุณผู้ชายได้ในระยะยาว โดยส่วนมากจะรับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย ที่รับประทานได้ทุกวัน แนะนำว่าในตัวยาควรต้องมีส่วนผสมจากสมุนไพรที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เช่น ถั่งเฉ้าแท้ หรือถั่งเฉ้าทิเบต ประกอบจะดีที่สุด
 • ยาเฉพาะกิจผู้ชาย – เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย ประเภทยาแทบเล็ต รับประทานง่าย ทานไปพร้อมกับน้ำ รับประทานเฉพาะเวลาก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที รับประทานครั้งละ 1 เม็ด ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มขนาด เพิ่มความแข็งแกร่ง ให้คุณผู้ชายมั่นใจในการออกศึกมากขึ้น และยังช่วยเรียกความ คึก อึด ทน ฟิต ให้น้องชายผงาดสู้ศึกได้ยันเช้า
อาหารเสริมผู้ชาย

ส่วนประกอบสำคัญของอาหารเสริมผู้ชาย 

1. Zinc (สังกะสี)

วิธีรับประทาน : ทานตอนท้องว่างจะทำให้ยาถูกดูดซึมได้ดีที่สุด อาจทานก่อนอาหารอย่างน้อย 1 ชม. / 2-3 ชม.ก็ได้
แหล่ง Zinc จากธรรมชาติ : ผักปวยเล้ง, เมล็ดฟักทอง, กระเทียม และหอยนางรม เป็นต้น
Zinc หรือ สังกะสี เป็นสิ่งจำเป็นในการผลิตฮอร์โมน ‘testosterone’ ซึ่งเป็นส่วนประหลักที่ทำให้เกิดอารมณ์/ความต้องการทางเพศของทั้งชาย และหญิง ทำให้โอกาสการเป็น ‘หมัน’ ลดลง

2. วิตามิน E

วิธีรับประทาน : ทานร่วมกับอาหารเช้า
แหล่งวิตามิน E จากธรรมชาติ : ถั่ว, ธัญพืช, กีวี่, มะม่วง, มะเขือเทศ, น้ำมันสกัดจากพืช และผักใบเขียว เป็นต้น
วิตามิน E เป็นสารต้านอนุมูลอิสระทรงอานุภาพ ช่วยในเรื่องของระบบไหลเวียนเลือด ทำให้เยื่อหุ้มเซลล์ของอสุจิแข็งแรง และช่วยให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น

3. วิตามิน C

วิธีรับประทาน : ทานร่วมกับอาหารเช้า / หากทานมากกว่า 1 โดส ให้แบ่งทาน 2 ครั้ง เช้า-เย็น
แหล่งวิตามิน C จากธรรมชาติ : ขี้เหล็ก, มะนาว, ส้ม, มะละกอสุก และสตรอเบอร์รี่ เป็นต้น
วิตามิน C จะทำงานร่วมกับวิตามิน E ช่วยในเรื่องของการไหลเวียนไปยังส่วนต่างๆ รวมถึงอวัยวะเพศ วิตามิน C ยังช่วยให้อสุจิแข็งแรง ไม่จับตัวกันเป็นกลุ่มก้อน

4. วิตามิน B รวม

วิธีรับประทาน : ทานก่อน/พร้อมอาหาร
แหล่งวิตามิน B จากธรรมชาติ : ผักใบเขียว, นม, ถั่ว, ปลา, ตับ เป็นต้น
วิตามิน B รวมทั้งหลายจะช่วยในเรื่องความต้องการทางเพศ ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดี คล้ายๆ กับวิตามิน E

5. L-Arginine (แอล-อาร์จีนิน)

วิธีรับประทาน : ทานร่วมกับนมถั่วเหลือง เช้า / ก่อนนอน
แหล่ง L-Arginine จากธรรมชาติ : อาหารทะเล, ถั่วชนิดต่างๆ, ผักโขม และไข่แดง
L-Arginine เป็นกรดอะมิโนตัวหนึ่งที่จำเป็นต่อร่างกาย และเป็นสารตั้งต้นในการสร้างไนตริคออกไซด์ (Nitric Oxide) ที่ช่วยให้หลอดเลือดขยายตัว เพิ่มความไวต่อความรู้สึก และใช้ในการรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

อาหารเสริมผู้ชาย ควรทานหรือไม่

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้ว ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชาย มีบทบาทสำคัญในการเป็น ‘ตัวช่วย’ ในการบำรุง รักษา ฟื้นฟูร่างกายของคุณให้แข็งแรง เติมเต็มสารอาหาร วิตามิน ที่ร่างกายขาดหายไป ซึ่งถือว่ามีผลดีต่อร่างกายเป็นอย่างมาก แต่ประโยชน์ที่เราจะได้จากการรับประทาน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยังมีอีก เช่น

 • ช่วยในการดูแลและบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอย่างรอบด้าน
 • ช่วยในการป้องกัน ลดความเสี่ยงการเกิดโรคร้ายในอนาคต หรือเมื่อยามที่เรามีอายุมากขึ้น
 • ช่วยบำบัด รักษา ฟื้นฟู อาการป่วยจากโรคต่าง ๆ ให้มีอาการดีขึ้น ทุเลา หรือหายขาด
 • ทดแทนสารอาหารบางชนิดที่ร่างกายยังขาดหายไป
 • ช่วยเสริมสร้าง ดูแลผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใส ชะลอวัย จากภายในสู่ภายนอก
 • ช่วยป้องกันการเสื่อมโทรมของอวัยวะภายในของร่างกาย ทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

สำหรับใครที่ต้องการเริ่มดูแลสุขภาพร่างกาย ผิวพรรณ หรือระบบการทำงานภายในของร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น การเลือกรับประทาน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ถือเป็นตัวช่วยที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน และไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด

วัยทอง ผู้สูงอายุ : เป็นช่วงที่ร่างกายจะเริ่มเสื่อมสภาพลงตามกาลเวลา การรับประทาน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ของช่วงวัยนี้จะต้องเข้าไปช่วยในเรื่องของการบำรุงร่างกาย

เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ให้ร่างกายแข็งแรง และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงข้อเข่า ระบบกระดูก รวมถึงต้องมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาทและสมองด้วย เพราะถือเป็นสิ่งสำคัญต่อร่างกายมากในช่วงวัยทอง หรือกลุ่มผู้สูงอายุ

วิธีเลือกอาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาดให้ปลอดภัย ได้ผลชัวร์

ทุกวันนี้อาหารเสริมผู้ชายมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อจะอุดมไปด้วยสารสกัดที่ให้ผลลัพธ์ทางด้านบวกกับร่างกาย และมีส่วนช่วยในการบำรุงสมรรถภาพทางเพศให้กับผู้ชาย รวมไปถึงเรื่องการเพิ่มขนาด ซึ่งหากถามว่าต้องกินอาหารเสริมผู้ชายเพิ่มขนาดยังไงให้ปลอดภัยและเห็นผล

คำตอบคือกินตามคำแนะนำ ทั้งในเรื่องของปริมาณ จำนวนครั้ง ความสม่ำเสมอ และระยะเวลา (โดยทั่วไปจะมีการระบุชัดเจนอยู่ข้างกล่องผลิตภัณฑ์) รวมไปถึงข้อห้ามต่าง ๆ

จึงจะช่วยให้การกินอาหารเสริมผู้ชายมีความปลอดภัยและเห็นผลตามคาด ที่สำคัญหากรับประทานแล้วมีผื่นขึ้น ปวดหัว คลื่นไส้ หรืออาการอื่น ๆ ที่บ่งบอกว่าแพ้ยา จำเป็นต้องหยุดยาทันทีและเข้าพบแพทย์โดยด่วน นอกจากนี้จะต้องให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อเสมอ สำหรับวิธีการเลือกอาหารเสริมผู้ชายให้ปลอดภัย ได้ผลดี มีดังนี้

สรรพคุณต้องไม่เกินจริง

คุณประโยชน์หรือสรรพคุณที่กล่าวอ้างจะต้องไม่เกินจริง เพราะนอกจากจะดูไม่น่าเชื่อถือแล้ว หากเป็นเช่นนั้นผลลัพธ์ที่ได้อาจเป็นทางตรงข้ามและอาจส่งผลเสียต่อร่างกายมากกว่าก็ได้ นอกจากนี้ข้างกล่องผลิตภัณฑ์จะต้องระบุส่วนประกอบและวิธีการใช้งานไว้อย่างชัดเจน

เพื่อช่วยให้คุณศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ช่วยหลีกเลี่ยงผลข้างเคียง และได้ผลลัพธ์หลังการรับประทานตามต้องการ

มีแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจะต้องมีข้อมูลติดต่อของโรงงานหรือแหล่งผลิตระบุไว้ชัดเจน ที่สำคัญแหล่งผลิตนั้น ๆ จะต้องมีข้อมูลที่เป็นความจริง น่าเชื่อถือ และต้องติดต่อได้ เพราะหากเป็นแหล่งผลิตโนเนม

ก็อาจเสี่ยงต่อการเป็นโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐานได้ ดังนั้นก่อนเลือกซื้ออย่าลืมตรวจสอบความสำคัญในข้อนี้ด้วย

มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง

รีวิวเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ช่วยการันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ให้ผลดีจริง ไม่มีผลข้างเคียง และไม่ส่งผลกระทบกับร่างกาย อีกทั้งรีวิวยังช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้ออาหารเสริมผู้ชายได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

อาหารเสริมผู้ชาย VIMAX

อาหารเสริมผู้ชาย

อาหารเสริมผู้ชาย MAXMAN