ยาอึด ยืดระยะเวลาแห่งความสุขของการมีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนาน

ยาอึด

ยาอึด แข็งนาน เพิ่มเวลามีกิจกรรม ที่เราเรียกกันนั้น คืออาหาร เสริมผู้ชาย เพื่อบำรุงสมรรถภาพทางเพศชาย เน้นออกฤทธิ์ที่ระบบการไหลเวียนโลหิต เพื่อให้เลือดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศชายได้ดียิ่งขึ้น อาจเป็นสารที่ออกฤทธิ์ในลักษณะยาชาเฉาพะจุดอย่างเบา เพื่อ

ยาอึด สามารถช่วยให้เราพร้อมที่จะทำกิจกรรมทางเพศได้นานมากขึ้น

สารบัญ

  • ยาอึดมีกี่ประเภท ?
  • ยาอึดยี่ห้อไหนดี ที่แนะนำ
  • ยาอึดหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

ยาอึด มีกี่ประเภท

ยาอึดคือยาที่ช่วยให้อวัยวะเพศชาย อึด แข็ง ทน นาน (บ้างอยู่ในรูปแบบของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม) เพิ่มความทนทานในการออกศึกได้นานขึ้น ช่วยบำรุงสมรรถภาพเพศชาย คืนความสุขให้คุณและคู่รัก

แบ่งคร่าวๆได้ออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ

  1. ยาอึดแบบทา  ยาอึด

ยาของผู้ชายแบบทา  ที่อยู่ในลักษณะของครีมโลชัน สำหรับทาบริเวณอวัยวะเพศ ทาบริเวณส่วนหัว จนถึงคอหยัก เส้นสองสลึง ทิ้งไว้ 30 นาที ก่อนมีเพศสัมพันธ์ ไม่ต้องล้างออก จะช่วยออกฤทธิ์ชะลอการหลั่งอสุจิ

       2. ยาอึดแบบกิน

ยาอึด

แบบกิน คือยาหรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่อยู่ในรูปแบบ เม็ด แคปซูล รับประทานไปพร้อมกับน้ำ มีสรรพคุณช่วยแก้ปัญหาอาการ นกเขาไม่ขัน หลั่งเร็ว หรืออวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว แข็งตัวได้ไม่สุด โดยควรรับประทาน  แบบกิน ก่อนมีเพศสัมพันธ์15-30 นาที ยาทน แบบกิน

สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 แบบตามส่วนประกอบคือ
• ยาทนแบบกิน จากสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
• ยาทนแบบกิน จากกระบวนการสังเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ เช่น ไวอากร้า

      3. ยาอึดแบบสเปรย์

ยาอึด

ยาอึดแบบสเปรย์ คือในลักษณะของเหลว ใช่ฉีดพ่นแบบสเปรย์บริเวณส่วนหัวของอวัยวะเพศก่อนมีเพศสัมพันธ์ 15 นาที ช่วยเพิ่มความ อึด ทน ชะลอการหลั่ง ช่วยเพิ่มรอบ เบิ้ลได้ยาว ๆ ทั้งคืน ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมจากสมุนไพรและเมนทอล ที่ทำให้อวัยวะเพศชา ไวต่อความรู้สึกน้อยลงทำให้มีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น

ยาอึดยี่ห้อไหนดี ที่แนะนำ

ยาอึดที่แนะนำ Viagra ไวอากร้า แม็กส์แมน

ยาอึดของผู้ชาย ที่มีชื่อเสียงเป็นเวลายาวนานมีสรรพคุณในการช่วยเพิ่มขนาดและกระตุ้นให้ อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ยาวนานขึ้น นั้นจะเข้าไปกระตุ้นระบบประสาทและหลอดเลือด เพื่อทำให้อวัยวะเพศชายเกิดการแข็งตัวและขยายขนาดได้อย่างรวดเร็ว

ยาอึดหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

ยาอึดสามารถหาซื้อได้ตาม ร้านขายยา ชั้นนำทั่วไป ซึ่งแนะนำว่าควรมองหาร้านยาที่มีเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้จ่ายยา เพราะในการเลือกรับประทาน ยาของผู้ชาย นั้น ไม่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์ก่อนการเริ่มรับประทานหรือสามารถหาซื้อ ได้เอง

หรือท่านใดที่ไม่มีปัญหาด้านสุขภาพสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดยาได้เลย รับรองว่า อึด ทน นาน แข็งตลอดการมีกิจกรรมแน่นอน การันตียอดขายมากกว่า 10,000 คนและลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ คลิกเลยค่ะ