การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ และ ความยาวแบบเห็นผล เห็นผลชัดเจน

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ตาม 3 รูปแบบ อาทิ การเพิ่มขนาดและความยาวแบบเห็นผลลัพธ์ชั่วคราว กึ่งถาวร และถาวร เป็นต้น

แต่ละแบบมีวิธี ข้อบ่งใช้ การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ผลลัพธ์ที่ได้ รวมถึงความปลอดภัยที่แตกต่างกันออกไป

สารบัญ

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ และความยาวแบบเห็นผลลัพธ์ชั่วคราว

การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่และยาวก่อนลงสนามรบ โดยมีจุดประสงค์เพิ่มสร้างความมั่นใจให้แก่ตัวเอง และสร้างความประทับใจแก่คู่รัก การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบเห็นผลลัพธ์ชั่วคราวสามารถทำได้หลายวิธี อาทิ การรับประทานยา ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สมุนไพร เพื่อเพิ่มขนาด การใช้ยานวด การใช้อุปกรณ์ เป็นต้น

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ และความยาวแบบเห็นผลลัพธ์กึ่งถาวร

การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่และยาว เพื่อสร้างความมั่นใจในทุกโอกาส โดยการฉีดของเหลวเข้าไปเติมเต็มในน้องชาย อาทิ การฉีดไขมันจากร่างกายของตนเอง การฉีด PRP (Platelet Rich Plasma) หรือการฉีดส่วนประกอบของเลือดที่มีความเข้มข้นของเกล็ดเลือดเป็น 3 – 8 เท่า ของระดับปกติ และการฉีดฟิลเลอร์ เป็นต้น

การเพิ่มขนาดและความยาวแบบเห็นผลลัพธ์ถาวร

การเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่และยาว เพื่อสร้างความมั่นใจในทุกวัน ปัจจุบันมีหลายวิธีอย่างมาก อาทิ การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยหัตถการทางการแพทย์ด้วยการผ่าตัด การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตนเองจากการออกกำลังกาย และการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยอุปกรณ์ เป็นต้น
อย่างไรก็ตามการเพิ่มขนาดน้องชายมีให้เลือกหลายวิธี โดยแต่ละวิธีให้ผลลัพธ์ในระยะเวลาแตกต่างกันไป หรืออาจไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่โฆษณาอวดอ้างเลยก็ได้ อีกทั้งบางวิธียังส่งผลกระทบ หรือก่อให้เกิดอันตรายร้ายแรงต่อน้องชายและสุขภาพ อาทิ การอักเสบ บวมแดง ติดเชื้อ หรือเน่าจนต้องตัดทิ้ง

แนะนำการวิธีเพิ่มขนาดน้องชายแบบไม่เจ็บตัว

นวดเพิ่มขนาด

การนวดไม่ได้ช่วยเรื่องเพิ่มขนาดเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นการออกกำลังกายและกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเริ่มจากใช้นิ้วชี้และนิ้วโป้งล้อมเป็นวงกลมไว้ที่บริเวณส่วนหัวของน้องชาย จากนั้นให้รูดหนังหุ้มปลายลงไปให้สุดแล้วรูดขึ้นไปให้สุดปลายแบบเบา ๆ ทำซ้ำประมาณ 20 – 30 ครั้งต่อวัน หรือใช้นิ้วนวดวน ๆ ช่วงโคนน้องชายเป็นเวลา 2 นาที ทำทุกวัน หรือทำสัปดาห์ละ 3 – 4 ครั้ง

ฝึกขมิบก้น

การขมิบก้นช่วยทำให้น้องชายของคุณมีความแข็งแรง อึดทน โดนเริ่มจากขมิบก้นพร้อมยกน้องชายขึ้นด้วยแรงของกล้ามเนื้อ ช่วยทำให้ขนาดใหญ่ขึ้นจริง ทำซ้ำประมาณ 30 ครั้ง หรือประมาณ 20 นาที ทำเพียงสัปดาห์ละ 2 -3 ครั้ง

ทานอาหารเสริม

อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงน้องชายให้มีความแข็งแรง เสริมสมรรถภาพทางเพศ และช่วยทำให้ฮอร์โมนเพศชายทำงานอย่างสมดุล โดยการเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดี ปลอดภัย เน้นที่ใช้สารสกัดธรรมชาติ หรือสมุนไพรเป็นหลัก ไม่มีสารเคมีอันตราย ผ่านการตรวจสอบมาแล้วจากองค์การอาหารและยา

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

อาบน้ำอุ่น

การอาบน้ำอุ่นช่วยทำให้น้องชายใหญ่ขึ้น เพราะน้ำอุ่นทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตมีความคล่องตัว ในขณะที่คุณกำลังอาบน้ำอุ่นอยู่ควรทำการนวดน้องชายร่วมด้วย ประมาณ 50 ครั้ง ทำสัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้งเท่านั้น

ออกกำลังกายเน้นช่วงล่าง

การออกกำลังกายช่วงล่าง ช่วยทำให้ระบบการไหลเวียนเลือดดี ทุกส่วนของร่างกายมีความแข็งแรง รวมไปถึงน้องชายของคุณ เน้นบริหารส่วนที่เป็นสะโพกและอุ้งเชิงกรานเป็นหลัก วิธีนี้ไม่ได้ช่วยให้น้องชายใหญ่เท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศให้ดีกว่าเดิมด้วย

ลดน้ำหนัก** สามารถทำให้ยาวขึ้นได้

การลดน้ำหนักเป็นอีกหนึ่งอุปสรรคของการเพิ่มขนาดน้องชายอย่างมาก เนื่องจากผู้ชายที่มีไซส์ยาวและใหญ่มักจะเป็นผู้ชายที่หุ่นสมส่วน ส่วนผู้ชายตัวใหญ่มักจะมีขนาดน้องชายที่เล็ก ดังนั้นควรหันมาออกกำลังกายควบคุมโภชนาการ เพื่อให้น้องชายที่เล็กลงกลับมาใหญ่อีกครั้ง

ทุกๆ การลดน้ำหนัก 13 – 22 กิโลกรัม จะทำให้น้องชายยาวขึ้น 1 นิ้ว เนื่องจากคนน้ำหนักเยอะมักประสบปัญหากับ Buried Penis Syndrome หรือ โรคอวัยวะเพศยืดได้ไม่สุด เนื่องจากไขมันปกคลุม

เทคนิคเพิ่มขนาดอวัยวะเพศแบบอื่นๆ

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทำได้โดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่รอบๆ อวัยวะเพศ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารแปลกปลอม เช่น ซิลิโคน น้ำมันมะกอก มักทำให้เกิดปัญหาเรื่องของการเกิดแผลเรื้อรังและเกิดการอักเสบติดเชื้อได้บ่อย ถ้าต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศควรใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศซึ่งถึงแม้จะไม่มีขนาดใหญ่มากแต่เป็นวิธีการที่ปลอดภัย มีผลข้างเคียงน้อยกว่า

เทคนิคที่ 1 การฉีดไขมัน

เป็นวิธีการดูดไขมันในตำแหน่องอื่นๆ โดยทั่วๆไปจะดูดบริเวณหน้าท้องหรือขาหนีบ ในบางกรณีอาจจะดูดบริเวณหัวเหน่าซึ่งจะช่วยให้ไขมันบริเวณหัวเหน่าลดลงและหัวเหน่าแบนราบ จนทำให้ดูอวัยวะเพศยาวขึ้น แล้วนำมาฉีดที่ผิวหนังบริเวณผิวหนังของอวัยวะเพศ ไขมันเป็นวิธีการที่ปลอดภัยเนื่องจากไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของเราเอง จึงมักไม่มีปฏิกิริยาหรือมีผลแทรกซ้อนในระยะยาว ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้ประมาณ 50-80 % แต่มีข้อเสีย คือ รูปร่างไม่สม่ำเสมอขึ้นอยู่กับว่าบริเวณใดมีไขมันที่ถูกฉีดมากน้อยเพียงใด และมีเซลล์ไขมันอยู่รอดมากน้อยเพียงใด การฉีดไขมันมีข้อดี คือ ไม่มีแผลบริเวณอวัยวะเพศแต่มักทำให้มีอาการบวมบริเวณผิวหนังที่ดูดไขมันประมาณ 3-4 อาทิตย์ การฉีดไขมันอาจจะเลือกฉีดเฉพาะส่วนลึกอวัยวะเพศ หรือฉีดถึงหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศก็ได้

เทคนิคที่ 2 การปลูกถ่ายผิวหนัง ( DERMAL FAT GRAFT)

เป็นเทคนิคที่ต้องทำ 2 ขั้นตอน คือ

ตัดผิวหนังที่นำมาใช้ โดยผิวหนังที่ใช้ปลูกถ่าย ได้แก่ ขาหนีบ ขอบก้น หรือผิวหนังของหน้าท้อง ในกรณีผู้ที่ต้องการลดไขมันหน้าท้องร่วมด้วย หลังจากเอาผิวหนังออก แพทย์จะตัดผิวหนังชั้นบน (Epidermis) ออก คงเหลือแต่ผิวหนังชั้นล่างและไขมันฝังเข้าไปในร่างกาย โดยทั่วไปผิวหนังที่ใช้ส่วนมากใช้เสริมอวัยวะเพศชายมักใช้ผิวหนังขอบล่างของแก้มก้น เพราะเป็นผิวหนังที่มีความหนาที่สามารถเพิ่มขนาดได้มาก และแผลเป็นที่ขอบล่างของก้มเป็นแผลที่ซ้อนไว้ด้านหนังใต้ขอบล่างของกางเกงใน ทำให้ไม่เป็นที่สังเกตุ
เปิดแผลถัดจากส่วนหัวอวัยวะเพศเหมือนแผลขลิปหนังหุ้มปลาย ในบางกรณีอาจทำการตัดหนังหุ้มปลายอวัยวะไปด้วย แล้วใส่ผิวหนังเข้าไปใต้อวัยวะเพศ วิธีการนี้ใช้ระยะเวลาการผ่าตัดนานกว่าเทคนิคที่ 1
เทคนิคแรกเป็นวิธีการที่นิยมมากกว่า เนื่องจากมีแผลเป็นขนาดเล็กและสามารถจัดเพิ่มขนาดได้ตามความต้องการของผู้ป่วยในภายหลัง แต่อาจมีความไม่สม่ำเสมอของผิวหนังรอบอวัยวะเพศได้และมีข้อจำกัดว่ามีไขมันเพียงพอที่จะฉีดได้

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
เตรียมตัวหยุดงาน1 วัน
ไม่ต้องงดน้ำและอาหาร ถ้าทำโดยการฉีดยา ถ้าดมยาสลบ ต้องงดน้ำและอาหาร 6 ชั่วโมง
งดยาต้านการอักเสบ (NSAID) เช่นแอสไพริน บุหรี่ อาหารเสริมบางตัวที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น กระเทียม น้ำมันปลา อย่างน้อย 2 อาทิตย์ ก่อนการผ่าตัด
กรณีที่มีโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ควรแจ้งให้แพทย์ทราบ
ทำความสะอาดบริเวณที่ผ่าตัดก่อนมาคลีนิก
เตรียมกางเกงชั้นในหลวมๆ สำหรับใส่หลังผ่าตัด
โกนขนของอวัยวะเพศ เช้าวันที่มาผ่าตัด
ถ้าใช้เทคนิคดูดไขมันควรเตรียมชุดกระชับหน้าท้องใส่หลังดูดไขมัน

ขั้นตอนการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

เทคนิคที่ 1

ทำโดยการฉีดยาชา หรือดมยาสลบ
ฉีดยาชาผสมยาที่ทำให้เลือดหยุด ในบริเวณที่จะดูดไขมัน รอเวลาประมาณ 10-15 นาที
เปิดแผลที่บริเวณหน้าท้องหรือขาหนีบ ประมาณ 5-10 มม.
สอดเข็มสำหรับดูดไขมันขนาดกลาง ทำการดูดไขมันและเลือกไขมันส่วนที่ดีเพื่อเตรียมฉีดเข้าผิวหนัง
ฉีดไขมันในตำแหน่งที่ต้องการ และประมาณตามที่ตกลงก่อนผ่าตัด โดยทั่วไปจะฉีดประมาณ 20-50 cc.
โดยทั่วไปจะฉีดรอบอวัยวะเพศ ยกเว้นหนังหุ้มปลายเพื่อให้ปัสสาวะได้สะดวก แต่ในบางกรณีอาจฉีดถึงหนังหุ้มปลายได้ แล้วแต่ที่ตกลงก่อนผ่าตัด
เทคนิคที่ 2

ทำโดยการดมยาสลบ
ตัดผิวหนังบริเวณขาหนีบ หรือร่องก้น แล้วเตรียมผิวหนังเพื่องฝังในอวัยวะเพศ เย็บปิดแผลบริเวณหน้าท้องหรือขาหนีบ
เปิดแผลเหมือนแผลขลิปหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศ ฝังผิวหนังส่วนที่เตรียมไว้ที่อวัยวะเพศ จัดจนได้รูปทรงสวยงาม
ขยายช่องของผิวหนังที่ใส่บริเวณใต้ท่อปัสสาวะ เพื่อให้ท่อปัสสาวะขยายตัวได้ง่ายเวลาที่ปัสสาวะ
เย็บปิดแผลบริเวณปลายอวัยวะเพศ
การดูแลหลังการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
เทคนิคที่ 1

จะมีแผลเป็นที่บริเวณผิวหนังประมาณ 1 ซม. ใช้เบตาดีน เช็ดแผล เช้า-เย็น
โดยทั่วไปจะตัดไหมประมาณ 5 วัน
งดทำงานหนัก หรืองานประมาณ 7-10 วัน
งดร่วมเพศ 3 อาทิตย์
โดยทั่วๆไปมักจะยุบบวมประมาณ 15-20 วัน
ใช้สำลีชุบน้ำเกลือเช็ดรอบๆแผล เช้า-เย็น
ถ้ามีปัญหาเรื่องบวมมาก หรือเลือดออกผิดปกติ ให้ติดแพทย์โดยทันที
ใช้ผ้าพันแผลชนิดพิเศษพันรอบอวัยวะเพศ ประมาณ 1-2 อาทิตย์ เพื่อลดอาการบวม
โดยทั่วไปจะมีอาการบวมประมาณ 3-4 อาทิตย์ บางครั้งหนังหุ้มปลายจะบวมมาก อาจทำให้ปัสสาวะลำบากประมาณ 1-2 อาทิตย์
อาการบวมที่อวัยวะเพศจะเกิดประมาณ 3-4 อาทิตย์ ระหว่างนี้ควรงดกิจกรรมทางเพศ
หลัง 4 อาทิตย์ สามารถร่วมเพศได้ แต่ควรใส่ถุงยางในช่วง 2 อาทิตย์แรก เพื่อลดอาการปวดแผลจากการเสียดสี
เทคนิดที่ 2

ให้เปิดแผล เช็ดแผลที่ขาหนีบหรือร่องก้น เช้า-เย็น หลังจากอุจจาระควรทำความสะอาดแผลร่องก้นให้ดี
ใช้เบตาดีนเช็ดแผลอวัยวะเพศ เช้า-เย็น
แผลขาหนีบจะตัดไหมประมาณ 5-7 วัน แต่แผลร่องก้นจะตัดไหม 10-15 วัน แล้วแต่ความตึงของแผล
ใช้ผ้าพันแผลพิเศษ พันให้รอบอวัยวะเพศประมาณ 1-2 อาทิตย์เพื่อลดอาการบวม
ใช้เบตาดีนเช็ดแผลที่หนังหุ้มปลายอวัยวะเพศ ประมาณ 1 อาทิตย์
โดยทั่วไปแผลที่ปลายอวัยวะเพศจะถูกเย็บด้วยไหมละลาย ไม่ต้องตัดไหม แต่ถ้าครบ 10-14 วัน แล้วไหมยังไม่ละลายสามารถตัดไหมได้
ควรงดกิจกรรมทางเพศ 2 อาทิตย์แรก เนื่องจากแผลภายในยังไม่หายสนิท หลัง 3 อาทิตย์สามารถร่วมเพศได้