5 ป๊อปเปอร์ รีวิว กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนโดน มาดูกัน

ป๊อปเปอร์

ป๊อปเปอร์ เห็นได้ชัดว่าคุณกำลังมองหา รสชาติคุณภาพสูงในราคาที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับผู้ที่ชื่นชอบ ทั่วไป การจัดส่งที่รวดเร็ว ถ้าอย่างนั้นคุณมาถูกที่แล้วคะ

ในบทความนี้ เราจะพูดถึงสารประกอบที่มีชื่อเสียงที่ทำให้ ป๊อปเปอร์ เป็นไปได้ ที่ดีที่สุด 5 อันดับแรก ของเรา

สารบัญ

ได้แก่ โพรพิลไนไตรท์ เอมิล ไนไตรต์และเพนทิลไนไตรท์ เช่นเดียวกับการค้นพบ อโรมา ที่ดีที่สุด 5 อันดับแรก ของเรา มีจำหน่ายที่นี่ สำหรับปลุกเซ็กส์ในตัวคุณ

การใช้เป็นยาปลุกเซ็กซ์นิยมใช้ในกลุ่มชายรักชาย เมื่อป๊อปเปอร์เข้าสู่ร่างกายจะออกฤทธิ์กระตุ้นประสาท เพิ่มความต้องการและความรู้สึกทางเพศ และลดความรู้สึกเจ็บปวดจากการมีเซ็กซ์ทางทวารหนัก ในขณะเดียวกันก็ถูกนำมาใช้ลดความเจ็บปวดบริเวณอวัยวะเพศหญิงได้เช่นเดียวกัน

5 อันดับป๊อปเปอร์

1. Rush Poppers ขวดสีเหลืองเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิต จำหน่ายเป็นเวลายาวนานถึง 70 ปีและมียอดขายสูงสุดทั่วโลกเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกของโลกก็ว่าได้

ป๊อปเปอร์
2. Super Rush Poppers เป็นตัวน้องใหม่ที่ถูกผลิตขึ้นเมื่อปี 2012 ด้วยการเพิ่มตัวยา เข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม โดยการพัฒนาสูตรจากยี่ห้อ Rush Popper


3. Gold Rush Poppers ล่าสุดเมื่อกลางปี 2016 แต่คลอดออกมาเพื่อเป็นตัว Premium ของอีก2ตัว ดังกล่าว คุณภาพไม่ต้องพูดถึง


4. Iron Hose สมกับชื่อแข็งแกร่ง ดุดัน

5. Amsterdam Poppers ตัวออริจินอล เป็นตัวที่ขายดีในยุโรปด้วยคุณภาพแรงและหนัก

ป๊อบเปอร์

ซึ่งไนไตรท์? ผลกระทบอะไร?

ป๊อปเปอร์ทุกขวด ขวดแก้วทุกขวดที่คุณซื้อ มีของเหลวที่มีไนไตรท์ซึ่งให้ผลเฉพาะเจาะจง คุณสามารถเลือกระหว่างโพรพิลไนไตรท์ เอมิลไนไตรต์ เพนทิลไนไตรต์ หรือไนไตรต์ผสมกัน ป๊อปเปอร์มีความเหมาะสมมากหรือน้อยสำหรับการกระตุ้นความต้องการทางเพศของคุณหรือทำให้ปาร์ตี้ของเพื่อนคุณดำเนินต่อไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกลิ่นหอม ราคาแตกต่างกันไปตาม poppers ที่คุณซื้อ ไม่ใช่สูตร ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเลือก pentyl nitrite poppers ซึ่งจะมีราคาเดียวกับ poppers ที่มีamyl nitrate 90 %

โพรพิลไนไตรท์

กลิ่นหอมที่อยู่เบื้องหลังองค์กรขนาดใหญ่แห่งทศวรรษ 1980 ที่รู้จักกันดีในชื่อJungle Juice Platinum, Blue Boy หรือ Amsterdam Originalป๊อปเปอร์เหล่านี้ทำให้งานปาร์ตี้ของเรามีชีวิตชีวาขึ้นและเต้นรำในยามค่ำคืนด้วยเพลงดิสโก้ ความคิดเห็นเป็นเอกฉันท์! โพรพิลไนไตรท์ poppers มีผล aphrodisiac โดยเฉพาะอย่างยิ่งเช่นเดียวกับการมีความสุขที่ยอดเยี่ยม ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสูตรป๊อปเปอร์ของคุณและเปอร์เซ็นต์ของโพรพิลไนไตรท์ ที่Poppers Aromasเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ประเภทนี้สำหรับการออกไปเที่ยวกับเพื่อนในตอนเย็น หรือแม้แต่วันที่อากาศร้อน

เพนทิลไนไตรต์

โอ้ เพนทิล เพนทิลแสนหวาน… หรือมากกว่านั้นแข็งแกร่งมาก! ป๊อปเปอร์เพนทิลไนไตรต์คือที่แข็งแกร่ง ตามความคิดเห็นของลูกค้าของเรา มักบรรจุเม็ดหรือเมก้าเพล็ตไว้ในขวด แท่งเพนทิล ไนไตรต์ ป๊อปเปอร์จึงเหมาะอย่างยิ่งในการทำให้ร่างกายอบอุ่นใต้ผ้าปูที่นอน และช่วยให้นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน poppers อื่น ๆ ในตระกูลนี้ ได้แก่Jungle Juice Black Label, Everest Original หรือ Everest Black Labelหรือ Faust poppers ซึ่งเหมาะสำหรับการกำปั้น อย่างที่คุณเห็น เพน ทิลไนไตรท์เป็นยาโป๊ที่ยอดเยี่ยม!

เอมิลไนไตรต์

มาลงมือทำธุรกิจกับamyl nitrite poppersกัน เถอะ ไนไตรท์นี้ใช้เพื่อสร้างป๊อปเปอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดในตลาด! เช่นเดียวกับEverest Premiumซึ่งเป็นป๊อปเปอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกในปัจจุบัน อะมิลไนไตรต์ขยายและผ่อนคลายกล้ามเนื้อของคุณอย่างรวดเร็วและกระตุ้นความต้องการของคุณเกือบจะในทันที ไม่แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้น ไนไตรต์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่รู้จักกลิ่นนี้ รับรองเอฟเฟกต์สูงสุด!

ป๊อปเปอร์ผสมไนไตรท์

คุณไม่พอใจกับไนไตรท์โดยเฉพาะอีกต่อไปหรือไม่? คุณต้องการเปลี่ยนแปลงหรือเอฟเฟกต์ใหม่หรือไม่? เลือกใช้ผสมไนไตรท์ ที่Poppers Aromasคุณจะพบส่วนผสมจากอะมิลและโพรพิลไนไตรต์หรือโพรพิลและเพนทิลไนไตรต์ โพรพิลไนไตรต์เจือจางประสิทธิภาพหรือเพิ่มความเย้ายวนให้กับขวดของคุณ

สรุป

ป๊อปเปอร์ส่วนใหญ่จะเป็นของเหลวบรรจุในขวดแก้วขนาดเล็กและระเหยในอากาศได้ง่าย สามารถเข้าสู่ร่างกายผ่านการสูดดม แม้ว่าป๊อปเปอร์หรือเอมิลไนไตรท์จะใช้ในทางแพทย์ แต่ก็เป็นสารเคมีที่มีความเสี่ยงในการใช้และอาจเป็นอันตรายหากใช้ผิดวิธี

ข้อมูลเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการใช้ป๊อปเปอร์หรือเอมิลไนไตรท์เท่านั้น อาจมีข้อมูลอื่น ๆ ที่ผู้ใช้ควรศึกษาเพิ่มเติม หากไม่แน่ใจเกี่ยวกับวิธีใช้และผลข้างเคียง ควรปรึกษาแพทย์เพื่อความปลอดภัย

ป๊อบเปอร์